Sáng ngày 22/11, Ngày hội Công nghệ ngành May và Lễ ký biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Long Hiển và Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra tại Trụ sở HUTECH Điện Biên Phủ.

Sự kiện do Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH phối hợp cùng Cty JACK và Cty TNHH-DV-TM Long Hiển tổ chức. Tham dự Ngày hội có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Toàn - Cố vấn Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm sinh viên HUTECH, TS. Tô Hoài Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm, ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Phó Trưởng khoa Kiến trúc - Mỹ thuật. Đại diện phía doanh nghiệp có ông Vũ Đức Hiển - Giám đốc Cty TNHH-DV-TM Long Hiển và Ms. Joan - Quản lý thị trường JACK tại miền Nam Việt Nam.

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, TS. Tô Hoài Thắng, ThS. Châu Ngọc Lang và TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 14
TS. Nguyễn Toàn, ông Vũ Đức Hiển, Ms. Joan và TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt

Phát biểu khai mạc Ngày hội, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt khẳng định quan hệ hợp tác giữa trường Đại học và doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế, giúp các bạn làm quen với công việc của mình trước khi ra trường. TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt cũng bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với Cty Long Hiển nói riêng và các doanh nghiệp đối tác nói chung để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên HUTECH tích lũy hành trang tương lai, đồng thời tạo nguồn nhân lực chất lượng, đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 21
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt phát biểu khai mạc Ngày hội

Đến với Ngày hội Công nghệ ngành May, các bạn sinh viên ngành Công nghệ dệt, may và Thiết kế thời trang của HUTECH đã được tiếp xúc với nhiều loại máy móc, thiết bị chuyên dụng cho ngành may mặc hiện nay. Nhiều loại thiết bị như máy vắt sổ, máy may một kim điện tử… hiện đại, tiện dụng đã được giới thiệu đến các bạn sinh viên.

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 30
Đại diện Cty JACK giới thiệu về các thiết bị chuyên dụng của Cty

Đặc biệt nổi bật tại Ngày hội chính là dòng máy JK-A4 - máy may một kim điện tử biết nói đầu tiên trên thế giới với nhiều chức năng tiên tiến, có thể dùng giọng nói tiếng Việt để hướng dẫn và nhắc nhở các công đoạn cho người sử dụng. Được biệt, công ty JACK sẽ tài trợ dòng máy hiện đại này cho sinh viên Khoa Kiến trúc Mỹ thuật HUTECH, giúp các bạn có thể học tập, thực hành và phát triển kỹ năng tốt hơn.

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 37

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 40

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 43

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 46

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 49

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 52

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 55

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 58
Các bạn sinh viên cùng nhau trải nghiệm các thiết bị chuyên dụng hiện đại tại Ngày hội

Với những trải nghiệm thú vị từ “Ngày hội Công nghệ ngành May”, các Cử nhân Công nghệ dệt may cùng những nhà thiết kế thời trang tương lai của HUTECH đã tích lũy được không ít những kiến thức, kỹ năng “đắc lực” cho bản thân. Những hành trang này sẽ giúp các bạn tiến xa hơn trên chặng đường chinh phục đam mê phía trước!

Trong khuôn khổ Ngày hội, HUTECH và Công ty Long Hiển cũng đã tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị. Theo đó, Cty Long Hiển sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên HUTECH thực tập, tham quan thực tế, tham gia các hội thảo, tọa đàm với chuyên gia của công ty trong thời gian tới. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên ngành Dệt may và Thời trang có thể tìm hiểu được nhiều hơn về ngành học của bản thân, trang bị những kiến thức mở rộng hữu ích có thể hỗ trợ cho chuyên môn của mình trong sự
nghiệp tương lai.

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 71

Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) và công ty JACK - công ty Long Hiển ký biên bản thỏa thuận hợp tác 74