Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật mở rộng “bản đồ” hợp tác doanh nghiệp với Công ty TNHH Sơn Hoa Việt
Vừa qua (15/4), lãnh đạo, giảng viên Khoa Kiến Trúc - Mỹ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chuyến tham quan, kết nối hợp tác với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sơn Hoa Việt tại TP. Thuận An, Bình Dương.
 
Cùng với TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và các giảng viên, sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH, đoàn tham quan còn có PGS.TS. Phan Minh Tân - Viện trưởng Viện Năng lượng Bền vững, nguyên Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM; TS. Nguyễn Văn Giang (Khoa Xây dựng HUTECH), TS. Đỗ Đào Hải (nguyên giảng viên trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM). Đón tiếp và làm việc với đoàn là ông Nguyễn Văn Phan - Giám đốc Công ty TNHH Sơn Hoa Việt.

 

Đoàn tham quan gồm giảng viên, sinh viên HUTECH và ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM
 
Tại đây, ông Nguyễn Văn Phan hướng dẫn đoàn tham quan các khu vực trưng bày sản phẩm, tìm hiểu các quy trình thử nghiệm và chế tạo các loại sơn thông minh mang đến vẻ đẹp cho các công trình xây dựng. Đồng thời, các giải pháp sử dụng sơn cho các công trình xây dựng hiện nay cũng được các giảng viên, chuyên gia trao đổi, thảo luận trong không khí cởi mở.

 
 
Tìm hiểu các quy trình thử nghiệm, chế tạo và khu vực trưng bài sản phẩm
 
Bên cạnh đó, chuyến tham quan còn là dịp để lãnh đạo Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và Công ty TNHH Sơn Hoa Việt trao đổi các kế hoạch hợp tác lâu dài giữa hai bên. Các vấn đề đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, am hiểu về sơn cho lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất cũng được hai bên trao đổi và đặt nhiều kỳ vọng. Ngoài ra, cơ hội việc làm, hoạt động học thuật của sinh viên HUTECH với sự đồng hành của Công ty TNHH Sơn Hoa Việt,... cũng được chú trọng triển khai trong thời gian tới với kế hoạch cụ thể, tạo điều kiện cho sinh viên tăng cường trải nghiệm.

 "Bản đồ" hợp tác doanh nghiệp của HUTECH ngày càng được mở rộng từ những hành trình kết nối tích cực của các thầy cô
 
Đây là tín hiệu đáng mừng cho HUTECH nói chung và Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật nói riêng, có ý nghĩa kết chặt thêm mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp uy tín, mở ra nhiều cơ hội học tập, thực tập và việc làm cho các bạn sinh viên.

Tin & Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Truyền thông
14591282