Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp

Trong hành trình tham gia Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc, ngày 21/4 vừa qua, sinh viên ngành Kiến trúc (Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)) đã có buổi tham quan và trải nghiệm thực tế tại Phú Yên One-Stop Shopping Center (thuộc Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Thu).

Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 18
Sinh viên ngành Kiến trúc tham quan và trải nghiệm thực tế tại Phú Yên One-Stop Shopping Center

Đồng hành cùng sinh viên trong buổi tham quan là các giảng viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, gồm ThS.KTS. Trương Ngọc Quỳnh Châu và ThS.KTS. Nguyễn Quốc Trung. Đại diện doanh nghiệp gồm ông Nguyễn Vũ Minh Trực - Giám đốc Hệ thống Điện máy - Nội thất Phú Thu, bà Nguyễn Vũ Hà My - Phó Giám đốc Hệ thống Điện máy - Nội thất Phú Thu và ông Trần Đại Vũ Bão - Tổng quản lý.

Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 31
 Đại diện Khoa và đại diện doanh nghiệp đồng hành cùng các bạn sinh viên tại buổi tham quan

Được biết, Phú Yên One-Stop Shopping Center là showroom nội thất được nhượng quyền và phát triển bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Thu, quy tụ nhiều thương hiệu nội thất hàng đầu trong ngành. Các thương hiệu có thể kể đến như Gỗ An Cường, Giải pháp bếp và thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca, Giải pháp toàn diện về phụ kiện nội thất Hettich & Imundex, Giải pháp nội thất thông minh cho căn hộ vừa và nhỏ - Aconcept.

Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 46 Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 48
Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 51 Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 53
Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 56 Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 58
Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH  tìm hiểu chi tiết về các vật liệu trang trí nội thất

Tại đây, sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH có cơ hội được tìm hiểu chi tiết về các vật liệu trang trí nội thất và sản phẩm nội thất như hệ thống thiết bị bếp, tủ áo, khóa cửa,... phù hợp cho từng phong cách như Bắc Âu, châu Á hay tối giản,... Đại diện Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Thu cũng giúp sinh viên có thể nắm bắt được xu hướng thiết kế và lựa chọn nội thất mới nhất trong và ngoài nước.

Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 72 Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 74
Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 77 Sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH tìm hiểu xu hướng thiết kế tại doanh nghiệp 79
Xu hướng thiết kế và lựa chọn nội thất mới nhất trong và ngoài nước được thông tin đến các bạn sinh viên

Trải qua một buổi học tập thực tế, sinh viên Kiến trúc HUTECH có thêm nhiều thông tin chuyên môn bổ ích, tiếp lửa sáng tạo cho các bạn sinh viên “sản xuất” thật nhiều đồ án tuyệt vời trong tương lai.

Tin: Bảo Trân
Ảnh: Tổ Media