Ngắm các công trình kiến trúc của sinh viên ngành Kiến trúc khoa Kiến trúc Mỹ thuật
Sáng 19/4, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức triển lãm các mô hình kiến trúc nổi tiếng - những đồ án từ học phần Kỹ thuật mô hình của sinh viên năm 2 ngành Kiến trúc HUTECH.
 
Giảng viên đánh giá và chấm điểm học phần này là ThS.KTS. Hoàng Hải Yến - Chủ nhiệm ngành Kiến trúc HUTECH và ThS.KST. Phan Nguyễn Hoàng Nguyên.  

 

Các mô hình của sinh viên năm 2 ngành Kiến trúc được giới thiệu tại triển lãm


ThS.KTS. Hoàng Hải Yến - Chủ nhiệm ngành Kiến trúc HUTECH
 
33 tác phẩm được trưng bày tại buổi triển lãm là đồ án kết thúc môn Kỹ thuật mô hình của sinh viên năm 2 ngành Kiến trúc, gồm các mô hình tái hiện lại các kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước như bảo tàng Hà Nội, Tòa nhà Dynamic (Dubai), Bảo tàng nghệ thuật hồi giáo (Doha Qatar),... với các vật liệu đa dạng như bìa carton, tre, giấy,... Đồ án là dịp để các bạn sinh viên năm 2 tìm hiểu sâu hơn về các công trình kiến trúc nổi tiếng của thế giới, đồng thời thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của mình. Để khích lệ tinh thần học tập và ghi nhận cố gắng của sinh viên, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đã tặng học bổng có giá trị 20 giờ làm việc tại Designers Hub Coworking Space cho nhóm sinh viên đạt điểm cao nhất.

 

Đây là đồ án kết thúc học phần Kỹ thuật mô hình của sinh viên năm 2


ThS.KTS. Hoàng Hải Yến và ThS.KST. Phan Nguyễn Hoàng Nguyên đánh giá chấm điểm các mô hình
 
Cùng ngắm nhìn loạt mô hình kiến trúc nổi tiếng của sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật nhé!

 
 
 
 
Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Truyền thông
14591337