Sinh viên Kiến trúc - Mỹ thuật tìm hiểu kỹ thuật chiếu sáng trong thiết kế nội ngoại thất
Ngày 05/4 vừa qua, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chương trình tham quan thực tế cho sinh viên tại Trung tâm Vật liệu nội thất Cspace - A Connecting Point và văn phòng làm việc của Designer Hub, mang đến cho các bạn trải nghiệm thực tế thú vị và hữu ích.
 

Chuyến tham quan đem đến nhiều kiến thức hữu ích cho sinh viên HUTECH
 
Đồng hành cùng sinh viên trong chuyến tham quan là ThS. Đặng Nguyễn Thị Hồng Tuyết - Chủ nhiệm ngành Thiết kế nội thất cùng các giảng viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật. Đại diện doanh nghiệp là anh Nguyễn Quốc Thống - Nhà sáng lập C-Space và Cara Lighting.
 
 
Lãnh đạo Khoa tặng hoa cảm ơn ban đại diện của C-Space trong chuyến tham quan
 
Trong chuyến quan Trung tâm Cspace - A Connecting Point, sinh viên HUTECH được lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Thống về kỹ thuật chiếu sáng trong thiết kế nội ngoại thất. Với kinh nghiệm của nhà sáng lập và người hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, anh Nguyễn Quốc Thống chỉ ra khái niệm chiếu sáng, thiết kế chiếu sáng, quy định thiết kế và các loại ánh sáng được sử dụng trong thiết kế nội ngoại thất.
 
       Các bạn sinh viên cập nhật kiến thức về chiếu sáng từ anh Nguyễn Quốc Thống
 
Cũng trong khuôn khổ buổi tham quan, sinh viên được trực tiếp tham quan không gian làm việc sáng tạo của Designer Hub và thư viện vật liệu đa dạng tại C-Space. Tại đây các bạn được tìm hiểu thêm về vật liệu hiện đại, cập nhật xu hướng vật liệu mới và nắm rõ quy trình làm việc cơ bản của một công ty thiết kế nội thất kiến trúc. 
 
Các bạn sinh viên được nhìn ngắm, chạm vào các loại vật liệu mới và tham quan Designer Hub
 
Kết thúc chuyến tham quan, đại diện C-Space và Cara Lighting đưa sinh viên đến Light Lab và không gian trưng bày đèn trang trí chất lượng cao tại Cara Lighting để chiêm ngưỡng không gian ánh sáng rực rỡ và cao cấp tại đây. Được biết, đây là nơi trưng bày các hệ thống chiếu sáng chất lượng và có tính thẩm mỹ cao của C-Space và Cara Lighting.
 
 

Sinh viên tham quan khu vực trưng bày đèn trang trí
 
Chuyến tham quan thực tế đã mang lại loạt kiến thức bổ ích và trải nghiệm thực tế hữu ích, bổ sung kinh nghiệm về chiếu sáng trong lĩnh vực thiết kế cho sinh viên ngành Thiết kế nội thất và ngành Kiến trúc HUTECH. Mong rằng, trải nghiệm lần này sẽ giúp các bạn chủ động hơn và mạnh dạn hơn trong việc thực hiện các dự án tại trường cũng như công việc thiết kế sau này.
 
Tin: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14601002