Quán quân cuộc thi Thiết kế áo lớp chính thức gọi tên lớp 12A6 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Sau 03 vòng tranh tài cam go, cuộc thi Thiết kế áo lớp chủ đề “Bản sắc” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chính thức tìm ra ngôi vị Quán quân, khép lại một chặng đường “thanh xuân tươi đẹp” cùng các bạn học sinh THPT.
 
 Ngôi vị Quán quân Thiết kế áo lớp 2022 chính thức lộ diện
 
Cuộc thi Thiết kế áo lớp mùa 03 với chủ đề “Bản sắc” được HUTECH tổ chức với mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh THPT trên cả nước, cùng các em lưu giữ kỷ niệm thời học sinh đáng giá. Đây cũng là dịp để các bạn thử sức với đam mê thiết kế, quay chụp và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó cùng nhau.
 

Cuộc thi là nơi lưu giữ "thanh xuân tươi đẹp" 
 
Trải qua 03 vòng thi, cuộc thi chinh thức tìm ra Top 3 chung cuộc, cụ thể, Giải Nhất thuộc về lớp 12A6 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Lai) với bộ ảnh dự thi Lời hồi đáp. Bộ ảnh là những thước phim quan trọng của quãng đời học sinh. Thông qua bộ ảnh, lớp 12A6 mong muốn lưu giữ những ký ức thanh xuân tại ngôi trường thân thương, dung dưỡng ước mơ và chắp cánh bay xa. 
 

 "Lời hồi đáp" đem Giải Nhất đến cho 12A6 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Lai)

Lớp 12A1 Trường THPT Trà Ôn (Vĩnh Long) với tác phẩm dự thi Don’t go alone, go together cũng xuất sắc không kém với số điểm theo đuôi sít sao và giành Giải Nhì. Sự gắn kết và tình bạn bền chặt là thông điệp mà 12A1 muốn tuyền tải thông qua sắc đỏ nồng nhiệt và tươi mới của thiết kế áp lớp mà các bạn kỳ công thực hiện.
 

 
Lớp 12A1 Trường THPT Trà Ôn (Vĩnh Long) rinh về Giải Nhì với "Don't go alone - go together"

Cuối cùng. Chủ nhân của Giải Ba thuộc về lớp 12A7 Trường THPT Phan Văn Hòa (Vĩnh Long) cùng bộ ảnh mang tên Thanh xuân vật vã bởi Covi. Lấy cảm hứng đại dịch, lớp 12A7 truyền tải tinh thần lạc quan, mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Lấy cảm hứng đại dịch, bộ ảnh "Thanh xuân vật vã vì Covi" giành Giải Ba chung cuộc
 
Lớp 12C5 Trường THPT Sơn Mỹ (Quảng Ngãi) với thiết kế The next 12C5, trở thành chủ nhân của giải Mẫu thiết kế áo ấn tượng nhất. Chọn màu đen làm tone chủ đạo, thể hiện quyết tâm chinh phục tương lai bằng kiến thức và sức trẻ, The next 12C5 trở thành Mẫu thiết kế áo ấn tượng nhất. 
 
Các thiết kế The next 12C5 tỏa sáng cùng 12C5 
 
Lớp 12A3 - Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Lai) giành giải Album ảnh kỷ yếu ấn tượng nhất với bộ ảnh mang tên Một thời thanh xuân mang tên A3. Bộ ảnh lưu giữ từng khoảnh khắc vui tươi, năng động và ấm áp của lớp 12A3. Từng khung ảnh lấp lánh niềm vui của tuổi trẻ. 
 
Album ảnh kỷ yếu ấn tượng nhất là  “Một thời thanh xuân mang tên A3” của lớp 12A3 
 
Với video dự thi ấn tượng và sâu sắc cùng với thiết kể nổi bật lấy tone đỏ làm cảm hứng truyền tải sự năng động, trẻ trung và khát khao bay cao bay xa, lớp 12A1 Trường Trường THPT Lý Thường Kiệt (Gia Lai) giành giải Video ấn tượng nhất. 
 

Bộ ảnh của lớp 12A1 Trường THPT Lý Thường Kiệt (Gia Lai)

 
Đặc biệt, Trường THPT Phan Văn Hòa (Vĩnh Long) đã xuất sắc giành giải  "Trường có tổng số lượng tác phẩm nhiều nhất và tỷ lệ lớp tham gia cao nhất”.
 

Trường THPT Phan Văn Hòa sở hữu nhiều tác phẩm dự thi nhất
 
Như vậy, các lớp dự thi đã xuất sắc hoàn thành hành trình thi đấu thử thách và thú vị, chính thức trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị. Hy vọng Thiết kế áo lớp “Bản sắc” năm nay sẽ là hành trang quý giá giúp các bạn khẳng định bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân và trở thành một hồi ức tươi đẹp trong quãng đời học sinh của các bạn.
 
Trong các ngày 16/5, 23/5 và 24/5, HUTECH sẽ lần lượt đến với Trường THPT Phan Văn Hòa (Vĩnh Long), Trường THPT Trà Ôn (Vĩnh Long) và Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Lai) để trao giải đến tận tay các tập thể giành chiến thắng. Cùng đón chờ "chuyến xe HUTECH" và lắng nghe các câu chuyện hậu trường thú vị sau những chiếc áo lớp đặc sắc nhé!

Phòng Truyền thông
14601451