GIẢNG VIÊN - SINH VIÊN KHOA KIẾN TRÚC MỸ THUẬT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ MỸ THUẬT THỜI TRANG VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THPT PHÚ NHUẬN
Chiều 20/3 vừa qua, sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi giao lưu chuyên đề Mỹ thuật thời trang với các bạn học sinh Trường THPT Phú Nhuận (quận Phú Nhuận, TP.HCM) yêu thích nhóm ngành này.
 
Buổi giao lưu có sự tham gia của các bạn sinh viên là thành viên Ban chấp hành Đoàn - Hội Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và nhóm học sinh thuộc CLB Thời trang của Trường THPT Phú Nhuận. Đồng hành cùng các bạn sinh viên và các em học sinh là ThS. Huỳnh Thị Kim Xuyến - giảng viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH.

 

Buổi giao lưu chuyên đề Mỹ thuật thời trang của sinh viên HUTECH và học sinh Trường THPT Phú Nhuận


ThS. Huỳnh Thị Kim Xuyến (áo hồng) đồng hành cùng học sinh CLB Thời trang Trường THPT Phú Nhuận
 
Trong chương trình giao lưu, ThS. Huỳnh Thị Kim Xuyến cùng các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đã hướng dẫn các em học sinh tái hiện lại các mẫu trang phục - đồ án nổi bật của sinh viên của Khoa các năm qua. Khả Ái (học sinh lớp 10A8) hào hứng chia sẻ: “Em rất yêu thích ngành nghệ thuật, thích vẽ và thời trang. Em cũng có biết đến HUTECH có đào tạo các ngành này, nên tham gia buổi chuyên đề hôm nay vừa có thể tham quan Trường, vừa được trải nghiệm ngành mình thích để đưa ra định hướng trong tương lai”.

 

Các em học sinh được hướng dẫn tái hiện các mẫu trang phục - đồ án nổi bật


Hào hứng tạo nên những bức vẽ của riêng mình
 
Đồng hành hướng dẫn các em học sinh trong buổi chuyên đề, ThS. Huỳnh Thị Kim Xuyến cho biết: “Các em học sinh khi đến với buổi chuyên đề đều có chia sẻ là rất yêu thích và thường xuyên vẽ, nhưng hầu hết các em còn vẽ theo cảm tính chứ chưa có nền tảng. Hy vọng qua những gì được hướng dẫn, các em có thể phần nào hình dung về ngành Thiết kế thời trang, có thêm cơ sở để định hướng ngành nghề cho mình trong thời gian tới”.

 

Hoạt động giúp các em học sinh hiểu hơn về ngành Thiết kế thời trang 
 
Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi chuyên đề vừa qua:

 

 
Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Hoàng Thanh
Phòng Truyền thông 
14590830