Đặc sắc văn hóa ẩm thực xứ Đài trong không gian Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022

Sáng ngày 15/10, hòa chung không khí sôi nổi tại Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022, Khoa Trung Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đặc biệt tổ chức không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan, mang hương vị thơm ngon của ẩm thực xứ Đài đến với sinh viên HUTECH.


Gian trò chơi dân gian thu hút đông đảo sinh viên đến vui chơi, giải trí-HUTECH

Gian trò chơi dân gian thu hút đông đảo sinh viên đến vui chơi, giải trí

Không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan được tổ chức tại sảnh A, sân trường HUTECH với 03 gian hàng ẩm thực và 02 gian hàng trò chơi dân gian.
 
Tại đây, các món ẩm thực trứ danh xứ Đài như trà sữa trân châu đường đen, trứng thảo mộc, xiên que,… và các trò chơi thú vị, trẻ trung mang đến niềm vui, sự giải trí hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Bên cạnh việc tham gia Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan để tìm hiểu, ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng, các bạn sinh viên có thể thưởng thức các món ăn, chơi các trò chơi, thử thách kiến thức, hiểu biết về văn hóa Đài Loan và chuẩn bị cho mình những hành trang đa dạng.
 
Hãy cùng xem lại những hình ảnh thú vị từ các gian hàng nhé!

Đặc sắc văn hóa ẩm thực xứ Đài trong không gian Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022 22

Không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan, mang hương vị thơm ngon của ẩm thực xứ Đài.
 

Đặc sắc văn hóa ẩm thực xứ Đài trong không gian Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022 33 Đặc sắc văn hóa ẩm thực xứ Đài trong không gian Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022 35
Đặc sắc văn hóa ẩm thực xứ Đài trong không gian Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022 38 Đặc sắc văn hóa ẩm thực xứ Đài trong không gian Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022 40


Gian trò chơi dân gian thu hút đông đảo sinh viên đến vui chơi, giải trí - HUTECH 2

Các trò chơi thú vị, trẻ trung mang đến niềm vui, sự giải trí hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

Tin: Kiều My
Ảnh: Tuấn Minh - Trung Kiên
TT. Truyền thông

14606670