Sinh viên Khoa Trung Quốc học tranh tài sôi nổi tại khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2022-2023

Sáng 11/12 tại sân Saigon Campus Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), đông đảo vận động viên Khoa Trung Quốc học đã tranh tài sôi nổi ở môn thi Kéo co (nam, nữ), Cờ tướng và Cờ vua trong khuôn khổ Lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2022-2023 do Khoa tổ chức.
 
Hội thao là sân chơi bổ ích, lành mạnh để các bạn sinh viên Khoa Trung Quốc học thể hiện đam mê, năng khiếu của bản thân, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cũng như là dịp để các bạn giao lưu, kết nối lẫn nhau. Bên cạnh đó, qua Hội thao, Khoa cũng tìm ra được những vận động viên tài năng tranh tài ở Hội thao sinh viên cấp Trường cũng như các giải khác.

 
Hội thao sinh viên là sân chơi lành mạnh, giúp các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe thể chất
Hội thao sinh viên là sân chơi lành mạnh, giúp các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe thể chất 

Mùa giải năm nay có sự góp mặt của hơn 200 vận động viên tham gia tranh tài ở 07 môn thi đấu gồm: Kéo co, Cờ vua, Cờ tướng, Cầu lông, Đá banh, Điền kinh, Việt dã. Phát biểu khai mạc hội thao, TS. Kiều Thị Vân Anh - Trưởng Khoa Trung Quốc học đã khích lệ tinh thần các bạn sinh viên hãy nâng cao tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình tại Hội thao.
 
TS. Kiều Thị Vân Anh đã gửi những lời khích lệ dành cho các bạn sinh viên tại hội thao lần này
 TS. Kiều Thị Vân Anh đã gửi những lời khích lệ dành cho các bạn sinh viên tại hội thao lần này

Trong không khí sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết của ngày khai mạc, các vận động viên Khoa đã sôi nổi tranh tài ở bộ môn Kéo co, Cờ vua và Cờ tướng. Kết quả chung cuộc ở các môn thi như sau:
 
Môn thi đấu Tập thể/ Cá nhân Giải thưởng
Kéo co nam 20DTQA3 Nhất
20DDPTA Nhì
22DTQA1 Ba
Kéo co nữ 20DTQA2 Nhất
20DTQA3 Nhì
20DDPTA1 Ba
Cờ tướng Hoàng Nhất Long Nhất
Hoàng Ngọc Bắc Nhì
Nguyễn Hữu Hiền Ba
Cờ vua Huỳnh Thị Như Quỳnh Nhất
Ôn Sủi Tài Nhì
Đoàn Duy Anh Ba
 
Môn Kéo co đã chính thức khởi tranh mang đến nhiều phút giây thư giãn cho các bạn sinh viên HUTECH 1 Môn Kéo co đã chính thức khởi tranh mang đến nhiều phút giây thư giãn cho các bạn sinh viên HUTECH 2
Môn Kéo co đã chính thức khởi tranh mang đến nhiều phút giây thư giãn cho các bạn sinh viên HUTECH 3 Môn Kéo co đã chính thức khởi tranh mang đến nhiều phút giây thư giãn cho các bạn sinh viên HUTECH 4
Môn Kéo co đã chính thức khởi tranh mang đến nhiều phút giây thư giãn cho các bạn sinh viên

Bằng tất cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần quyết tâm cao độ, các vận động viên Khoa Trung Quốc học đã tham gia tranh tài hết mình trong ngày đầu tiên thi đấu của mùa giải. Hãy giữ vững sự nhiệt huyết này để thi đấu ở các môn tiếp theo bạn nhé!

Tin: Mai Thy
Ảnh: Thanh Phước
TT. Truyền thông
14607687