Công Ty TNHH Lettall Electronic (Việt Nam) tuyển dụng

Công Ty TNHH Lettall Electronic (Việt Nam) (利通电子越南有限公司) hiện đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí việc làm như sau:

I. Giám sát chất lượng

Giới tính: Nam/Nữ Tuổi: Trên 25, dưới 45
Nội dung công việc 1. Vận hành và bảo trì hệ thống quản lý chất lượng, môi trường và GP của công ty.
2. Quản lý chất lượng nội bộ trong công ty: kiểm tra nguyên liệu đầu vào, giám sát quá trình sản xuất, theo dõi đầu ra sản phẩm; theo sát và giải quyết các vấn đề về chất lượng.
3. Chăm sóc khách hàng: Xử lý và giải quyết các vấn đề về chất lượng, khiếu nại của khách hàng.
4. Quản lý và hỗ trợ khâu chất lượng với nhà cung ứng.
Yêu cầu 1. Trình độ đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Trung hoặc có thể dùng tiếng Trung lưu loát.
2. Ưu tiên tuyển dụng ứng viên có hơn 3 năm kinh nghiệm quản lý chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực chế tạo các sản phẩm ngũ kim, xưởng ép ở các doanh nghiệp Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.
3. Có thể chủ động trong công việc, xử lý các khiếu nại về chất lượng sản phẩm.
4. Sử dụng thành thạo hệ thống quản lý chất lượng, môi trường và GP.
5. Ưu tiên có giấy phép lái xe ô tô.
Địa điểm làm việc Đường số 6, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Mức lương 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ

II. Quản lý hành chính nhân sự

Nội dung công việc
1. Quản lý hợp đồng làm việc, lương, chấm công và công tác tuyển dụng của nhân viên trong công ty.
2. Thực hiện và triển khai các chế độ phúc lợi và đãi ngộ cho nhân viên công ty.
3. Xử lý các văn bản, giấy tờ cho các nhân viên đến từ Trung Quốc.
4. Hoạch định và triển khai các công việc có liên quan đến hành chính nhân sự.
5. Tiếp đón các cơ quan chính quyền địa phương.

2. Ưu tiên tuyển dụng ứng viên có hơn 3 năm kinh nghiệm quản lý hành chính nhân sự ở các doanh nghiệp Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.
3. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, có khả năng tương tác tốt, làm cầu nối giữa nhân viên Việt Nam và các nhân viên đến từ Trung Quốc.
4. Nắm rõ các quy định, luật pháp hiện hành về bảo hiểm xã hội, bảo vệ quyền lợi người lao động, luật lao động của Việt Nam.
5. Nắm rõ các thủ tục, yêu cầu xuất nhập cảnh và lưu trú.
6. Ưu tiên có giấy phép lái xe ô tô.
Mức lương 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ

III. Kế toán tổng hợp

Giới tính: Nam/Nữ Tuổi: Trên 25, dưới 45
Nội dung công việc 1. Quản lý nghiệp vụ kế toán, thuế và các loại tài sản cố định.
2. Phối hợp công tác kiểm tra về khai thuế, hoàn thuế với cơ quan thuế.
3. Lập báo cáo tài chính, giải trình và cung cấp hồ sơ, số liệu cho các cấp quản lý.
4. Lập các báo cáo tài chính định kỳ cho trụ sở chính.
5. Thực hiện và triển khai các công tác về nghiệp vụ kế toán.
Yêu cầu 1. Tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan đến kế toán, có khả năng sử dụng tiếng Trung thành thạo, có chứng chỉ kế toán.
2. Ưu tiên tuyển dụng ứng viên có hơn 3 năm kinh nghiệm làm kế toán tại các doanh nghiệp sản xuất chế tạo đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.
3. Nắm vững các quy định và luật pháp về thuế, có kinh nghiệm khai thuế, hoàn thuế, hoạch toán sổ sách, thu chi, tài sản cố định.
4. Có kinh nghiệm triển khai các công tác lập báo cáo tài chính, phân tích tình hình kinh doanh, phối hợp đối soát các vấn đề về thuế.
5. Hiểu rõ các yêu cầu về tài chính trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
Mức lương 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ

IV. Phiên dịch

Giới tính: Nam/Nữ Tuổi: Trên 25, dưới 45
Nội dung công việc 1. Dịch song ngữ Trung – Việt các tài liệu, giấy tờ, hợp đồng thương mại, văn bản pháp luật của công ty.
2. Hỗ trợ  phiên dịch giữa chủ quản người Trung và nhân viên Việt Nam.
3. Hỗ trợ, theo dõi và báo cáo công việc hằng ngày của các cấp quản lý.
4. Làm đầu mối liên lạc giữa nhân viên phía Việt Nam và các hoạt động, sự kiện về thương mại của công ty.
Yêu cầu 1. Trình độ đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Trung hoặc có thể dùng tiếng Trung lưu loát, ưu tiên tuyển dụng ứng viên có thể dùng song ngữ Anh – Việt.
2. Ưu tiên tuyển dụng ứng viên có hơn 3 năm kinh nghiệm phiên dịch ở các doanh nghiệp sản xuất, chế tạo đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.
3. Am hiểu các chế độ, chính sách quản lý kinh doanh của các doanh nghiệp Trung Quốc, làm cầu nối giữa các cấp quản lý và nhân viên.
4. Có khả năng làm việc nhóm, dẫn dắt và khích lệ tinh thần gắn kết giữa các nhân viên.
5. Ưu tiên có giấy phép lái xe ô tô.
Mức lương 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:
Số điện thoại liên hệ: 0345.353.281 (Ms. Ngọc Ý)
Email: lettall2023.dn.vn@gmail.com