Dự án: An innovative solution to protect Vietnamese coastal riverbanks from floods and erosion

Dự án: Một giải pháp sáng tạo để bảo vệ bờ sông/biển Việt Nam do ảnh hưởng lũ lụt và xói mòn (An innovative solution to protect Vietnamese coastal riverbanks from floods and erosion) được tài trợ bởi VLIR-UOS.

Tên dự án Mục tiêu   Nội dung  Link tham khảo

Một giải pháp sáng tạo để bảo vệ bờ sông/biển Việt Nam do ảnh hưởng lũ lụt và xói mòn (An innovative solution to protect vietnamese coastal riverbanks from floods and erosion).

- Điều tra việc sử dụng các kỹ thuật số tiên tiến để đánh giá và dự đoán khả năng chịu lực của các cấu trúc này;
- Phân tích lại tất cả các loại cấu trúc RS hiện có bằng cách sử dụng các kỹ thuật tính toán tiên tiến bao gồm cả mô phỏng máy tính mới và phần mềm cập nhật;
- Chứng minh những lợi thế lớn của việc sử dụng các phương pháp này và đề xuất các giải pháp thiết kế lại các cấu trúc đó với chi phí thấp.

- Đối tác nước ngoài: Đại học Ghent (Bỉ)
- Đối tác Việt Nam: Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH), Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, Trường ĐH Kiến trúc TP. HCM.
- Thời gian thực hiện:
01/01/2017 – 31/12/2020
- Kinh phí: 299.996 Euro

1. An innovative solution to protect vietnamese coastal riverbanks from floods and erosion