HƯỚNG DẪN XEM DANH SÁCH THI CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ VSTEP BẬC 3 (LỊCH THI VÀO BUỔI TRƯA)

THÔNG BÁO CHUNG
LỊCH THI CC NGOẠI NGỮ VSTEP BẬC 3

Thí sinh xem số báo danh, giờ thi, phòng thi..., tại:  https://www.hutech.edu.vn/ttnn

​Vào menu: LỊCH THI --> CAO HỌC ĐẦU RA --> ​Nhập THÔNG TIN CÁ NHÂN--> NGÀY THI--> Nhấn vào XEM KẾT QUẢ--> (Hiển thị thông tin cá nhân cần xem).
- Trong trường hợp: Không nhập được MSSV hoặc Họ & tên cùng 1 lúc, thì nhập 1 trong 2 thông tin trên.

Lịch thi: Buổi trưa

Giờ thi:

- Đọc hiểu : 13h00'

- Nghe     :  14h05'
- Viết       :  14h50'

- Vấn đáp:  15h40'

Thí sinh có mặt tại phòng thi vào lúc 12h30'

Khi đi thi cần mang theo CMND, Passport hoặc giấy phép lái xe(tất cả bản gốc), (không chấp nhận thẻ Sinh viên)

-   Nếu đi trễ sau 15' Thi, Thí sinh Không được vào phòng thi (kể cả 3 kỹ năng thi).

- Những thông tin cá nhân trong danh sách thi vui lòng kiểm tra lại và phản hồi về TT.NN (nếu sai)để được chỉnh sửa trước ngày thi.
- Địa chỉ thi: 475A, Điên Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên lạc: 0283 512 4485

Trân trọng!