Để đáp ứng nhu cầu về môn nghệ thuật nhảy hiện đại, mong muốn tạo nên một sân chơi năng động bổ ích cho các bạn sinh viên CLB Vũ đạo HUTECH được thành lập mục đích cho các bạn sinh viên được rèn luyện sức khỏe cũng như được thể hiện bản thân mình trên sân khấu.

[Tôi là HUTECHers] - CLB Dance HUTECH: Tìm đâu ra một sân chơi năng động như HUTECH 4
Hiện nay đa phần các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng hầu hết đều có sự góp mặt của những dancer chuyên nghiệp. Không chỉ vậy đã có những chương trình lớn nhằm mang trào lưu nhảy hiện đại này đến gần hơn với khán giả.
[Tôi là HUTECHers] - CLB Dance HUTECH: Tìm đâu ra một sân chơi năng động như HUTECH 6
Tại HUTECH sẽ không khó để bắt gặp những thành viên của câu lạc bộ đang biễu diễn hay tập dưới sân trường.
[Tôi là HUTECHers] - CLB Dance HUTECH: Tìm đâu ra một sân chơi năng động như HUTECH 8
[Tôi là HUTECHers] - CLB Dance HUTECH: Tìm đâu ra một sân chơi năng động như HUTECH 10
Đừng ngần ngại nếu bạn vẫn đang lo lắng vì bản thân mình chưa biết nhảy hãy đến với chúng tôi câu lạc bộ Vũ đạo HUTECH nơi đây các bạn sẽ được rèn luyện cũng như sự chỉ dẫn của các anh chị đi trước.
[Tôi là HUTECHers] - CLB Dance HUTECH: Tìm đâu ra một sân chơi năng động như HUTECH 12

Hãy cố gắng luyện tập chăm chỉ với những điệu nhảy chuyên nghiệp hơn để không chỉ thõa mãn đam mê của bản thân mình biết đâu sau này bạn sẽ trở thành một vũ công chuyên nghiệp đấy.
Lịch sinh hoạt: Từ 18h30 - 20h30 Thứ 3 và Thứ 7
Để đăng ký vào CLB vui lòng truy cập: Tại đây

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên hoặc B - 15.09 - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật
Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 077. 442 45 45
Email: vanhoanghethuat@hutech.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamVanHoaNgheThuat/​
Website: https://www.hutech.edu.vn/ttvhnt

Rất vui được đón tiếp tất cả các bạn đam mê văn hóa, nghệ thuật đến với Trung tâm.