[giadinh.net] Những hoa khôi vừa xinh đẹp lại tài năng của các trường năm 2019

Các nữ sinh đăng quang cuộc thi hoa khôi đầu năm nay đều sở hữu sắc vóc nổi bật cùng thành tích học tập tốt, có hoa khôi còn rất trẻ, thuộc thế hệ 10X.

[giadinh.net] Những hoa khôi vừa xinh đẹp lại tài năng của các trường năm 2019 11
Nguyễn Thị Thanh Khoa là nhan sắc nổi bật nhất cuộc thi hoa khôi ĐH Công nghệ TP.HCM - Miss Hutech 2019. Cô gái 25 tuổi sở hữu chiều cao 1,77 m, đang theo đuổi nghề người mẫu chuyên nghiệp song song học tại khoa Tiếng Anh, ĐH Hutech. 9X từng vào top 5 hạng mục "Top Asian Fashion Model of The Year 2014" tại Lễ trao giải Fashion Asia 2014 và top 10 Hoa khôi Áo dài 2016. Thanh Khoa hiện có hơn 12.000 lượt theo dõi trang cá nhân.

[giadinh.net] Những hoa khôi vừa xinh đẹp lại tài năng của các trường năm 2019 26
Trịnh Thị Ái Phi được trao vương miện cuộc thi Nét đẹp sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng 2019. Nữ sinh 19 tuổi cao 1,66 m, sở hữu thân hình đầy đặn, gợi cảm. Trước đó, cô từng đoạt giải á khôi 2 cuộc thi Duyên dáng Tết Sinh viên 2019. Không chỉ là học sinh giỏi 12 năm trung học, Ái Phi còn từng giành giải 3 Olympic Vật lý toàn quốc năm lớp 11. Cô sinh viên năm nhất ngành Luật mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật sau khi ra trường.

[giadinh.net] Những hoa khôi vừa xinh đẹp lại tài năng của các trường năm 2019 33
Ngô Thị Vân sở hữu chiều cao 1,69 m cùng số đo 80-58-88. Nữ sinh ngành Biên đạo múa mới đây trở thành tân hoa khôi ĐH Văn hóa Hà Nội và giành giải phụ Miss Tài năng. Trước đó, cô gái 20 tuổi từng vào top 20 chung kết Người đẹp Việt Nam 2018 và top 40 Imiss Thăng long 2018. Bên cạnh việc học trên lớp, nữ sinh còn làm mẫu ảnh, diễn viên múa.
[giadinh.net] Những hoa khôi vừa xinh đẹp lại tài năng của các trường năm 2019 45
Nguyễn Yến Nhi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Sân khấu Điện ảnh 2019. Cô gái sinh năm 1998 hiện là nữ sinh khoa Diễn viên kịch điện ảnh, ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sở hữu gương mặt thanh tú, thân hình đẹp cùng chiều cao lý tưởng, Yến Nhi nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc mừng sau khi đăng quang hoa khôi. Facebook của nữ sinh hiện có hơn 22.000 lượt theo dõi.
[giadinh.net] Những hoa khôi vừa xinh đẹp lại tài năng của các trường năm 2019 55
Nguyễn Hà Kiều Loan đăng quang cuộc thi Sinh viên Tài năng Thanh lịch ĐH Đà Nẵng 2019 ở tuổi 19. Cô gái sinh năm 2000 đang là sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế, ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng. Từ khi còn học THPT, Loan đã đoạt một số giải như quán quân Nét đẹp học đường THPT Nguyễn Duy Hiệu, giải nhất Nguyễn Duy Hiệu Got Talent. 10X cũng học tốt khi từng mang về giải khuyến khích học sinh tài năng cấp tỉnh, giải khuyến khích hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh.
[giadinh.net] Những hoa khôi vừa xinh đẹp lại tài năng của các trường năm 2019 69
Nguyễn Thị Mai Hương là đại diện nhan sắc cho sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội. Năm 2016, cô gái 21 tuổi đỗ ngành Quản lý đất đai, khoa Địa Lý, ĐH KHTN với số điểm cao. Hiện tân hoa khôi là sinh viên năm cuối. Bên cạnh gương mặt ưa nhìn, Mai Hương còn có tài năng múa.

[giadinh.net] Những hoa khôi vừa xinh đẹp lại tài năng của các trường năm 2019 80
Phan Ngọc Quý trở biểu tượng nhan sắc mới của sinh viên ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM sau khi đăng quang Miss UEF 2019. Nữ sinh năm nhất khoa Luật và Quan hệ quốc tế có nhiều kinh nghiệm trình diễn trước đám đông nhờ từng tham gia cuộc thi Miss Teen, làm mẫu ảnh quảng cáo. Bên cạnh đó, nữ sinh còn biết võ taekwondo. Ngọc Quý hiện có gần 25.000 lượt theo dõi trang cá nhân.