Gái xinh ngành Quản trị Khách sạn gây sốt nhờ nhan sắc trời ban

Sở hữu sắc vóc trời ban 2 gái xinh ngành Quản trị Khách sạn là Bích Hằng và Vân Anh trở thành những người mẫu tự do được netizen chú ý.

Gái xinh ngành Quản trị Khách sạn gây sốt nhờ nhan sắc trời ban 5

Bộ ảnh chụp cùng hoa loa kèn tháng 4 là một trong loạt ảnh của Bích Hằng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được "cơn mưa lời khen".

Gái xinh ngành Quản trị Khách sạn gây sốt nhờ nhan sắc trời ban 9

Vân Anh (20 tuổi, quê Buôn Ma Thuột) hiện là nữ sinh ngành Quản trị khách sạn, trường Đại học Hutech, TP HCM. Cô nàng là gương mặt nổi đình đám trên Instagram.

Gái xinh ngành Quản trị Khách sạn gây sốt nhờ nhan sắc trời ban 12

Vân Anh được biết đến nhờ gương mặt đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Cô sở hữu body nuột nà với số đo 83-67-87 (cm).

Gái xinh ngành Quản trị Khách sạn gây sốt nhờ nhan sắc trời ban 16

Vân Anh từng chia sẻ, cô chỉ ăn mặc gợi cảm khi chụp ảnh, còn trong cuộc sống đời thường, cô chọn trang phục phù hợp với môi trường, hoàn cảnh.

Gái xinh ngành Quản trị Khách sạn gây sốt nhờ nhan sắc trời ban 20

Thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với những bức ảnh quyến rũ, Vân Anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Gái xinh ngành Quản trị Khách sạn gây sốt nhờ nhan sắc trời ban 24

Một số người khen nhan sắc, vóc dáng, gu thời trang của Vân Anh nhưng một số khác lại để lại những bình luận khiếm nhã.

Gái xinh ngành Quản trị Khách sạn gây sốt nhờ nhan sắc trời ban 28

Đứng trước những lời không hay, Vân Anh không mấy quan tâm đến những ý kiến trái chiều này. Cô tự tin vào phong cách thời trang mình theo đuổi.

Thiên Anh