HUTECH cùng trường Ngôn ngữ Quốc tế LTL Mandarin ký kết thỏa thuận hợp tác
Ngày 03/12 vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và trường Ngôn ngữ Quốc tế LTL Mandarin đã có buổi gặp gỡ, làm việc và tiến hành ký kết MOU với nhiều cơ hội giao lưu phát triển nghề nghiệp dành cho sinh viên Trường.
 

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (giữa) cùng đại diện Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn tại buổi làm việc
 
Đến làm việc tại HUTECH là ông Andreas Laimböck - Người sáng lập Hệ thống trường Ngôn ngữ Quốc tế LTL Mandarin cùng các cán bộ, chuyên viên Trường. Đón tiếp đại diện trường LTL là PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Kiều Thị Vân Anh - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn cùng giảng viên, cán bộ Viện.

 
Trường Ngôn ngữ Quốc tế LTL Mandarin là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Trung được thành lập năm 2007 bởi ông Andreas Laimböck tại Bắc Kinh (Trung Quốc) với mục tiêu hỗ trợ và đào tạo tiếng Trung dành cho sinh viên quốc tế, du học sinh có mong muốn học tập và làm việc tại Trung Quốc. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường hiện đã có chi nhánh đào tạo tại Thượng Hải, Đài Loan,...
Hai đơn vị cùng trao đổi về những dự án giao lưu văn hóa, trau dồi trình độ ngoại ngữ dành cho sinh viên

Tại đây, hai đơn vị đã cùng giới thiệu về hệ thống giáo dục, môi trường đào tạo tiên tiến và những dự án giao lưu văn hóa, trau dồi trình độ ngoại ngữ dành cho sinh viên HUTECH. Cụ thể, với hệ thống trung tâm đào tạo lớn mạnh và có mặt tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Đài Loan..., trường Ngôn ngữ Quốc tế LTL Mandarin có thể mang đến nhiều cơ hội du học, tập huấn kỹ năng nghề nghiệp, thực tập ngắn hạn, trao đổi sinh viên ngắn hạn... nhằm tạo điều kiện để sinh viên HUTECH có thể tiếp xúc với nền văn hóa Trung Quốc, đồng thời tìm hiểu và làm quen với tác phong làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế.
 Đại diện hai trường ký kết thỏa thuận MOU, đánh dấu sự gắn kết hợp tác với nhiều triển vọng và hứa hẹn
 
Sau khi thỏa thuận và thống nhất những quan điểm chung về phương thức đào tạo, các chương trình, dự án giao lưu văn hóa, tập huấn kỹ năng dành cho sinh viên Trường, HUTECH và trường Ngôn ngữ Quốc tế LTL Mandarin đã ký kết thỏa thuận MOU, đánh dấu sự gắn kết hợp tác giữa hai trường với nhiều triển vọng và hứa hẹn dành cho sinh viên HUTECH.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580495