Sinh viên Tâm lý học HUTECH hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc tốt”

Nhằm hướng đến những mãnh đời khó khăn bất hạnh, bằng cả tinh thần sức trẻ, cả lớp đã cùng nhau nấu và phát 300 phần cháo cho những người lang thang vô gia cư, những cô chú quét rác đêm trên khắp địa bàn từ quận 5, quận 6, quận 8 và quận 11.

Sinh viên Tâm lý học HUTECH hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc tốt” 8
Sinh viên Tâm lý học HUTECH hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc tốt” 10Sinh viên Tâm lý học HUTECH hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc tốt” 12Sau khi cháo đã chín sẽ cho vào từng hộp
Sinh viên Tâm lý học HUTECH hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc tốt” 15
Cháo đã được chấc lên xe, các bạn bắt đầu di chuyển. Đến 22h những chiếc áo cam, áo vàng HUTECH vẫn còn chạy quanh các con đường vòng vòng trong thành phố. Thấy ai nằm vật vã hoặc quét rác ngoài đường thì liền biếu ngay hộp cháo và nở một nụ cười thật tươi.
Sinh viên Tâm lý học HUTECH hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc tốt” 20
Sinh viên Tâm lý học HUTECH hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc tốt” 22Hộp cháo tuy bé nhỏ nhưng thấm đẫm tình người, chuyến đi giúp các bạn học được cách yêu thương và trân quý những gì mình đang có hơn. Mỗi người cùng chung tay góp sức để tạo dựng cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn.
                                  "SỐNG LÀ CHO, ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH"
Sinh viên Tâm lý học HUTECH hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc tốt” 28