Chương trình học bổng thạc sĩ kết hợp nghiên cứu sinh tại Khoa Kỹ thuật Kiến trúc, Đại học Sejong

THÔNG BÁO

Chương trình học bổng thạc sĩ kết hợp nghiên cứu sinh tại Khoa Kỹ thuật Kiến trúc, Đại học Sejong

1. Thông tin học bổng như sau:
  • Tên phòng nghiên cứu: Phòng nghiên cứu kết cấu thép và tối ưu hóa đa ngành kiến trúc - kết cấu (Architectural Structural Multidisciplinary Optimization & Steel Structures Lab).
  • Văn bằng đào tạo: Thạc sĩ tích hợp nghiên cứu sinh (trong 4 – 5 năm tùy vào thành tích nghiên cứu) bắt đầu vào tháng 9 và tháng 3 năm 2024.
  • Yêu cầu: thành thạo phần mềm ABAQUS trong phân tích và khảo sát kết cấu.
  • Mức lương*: 800.000 won Hàn Quốc/tháng trong 2 năm đầu và 1.300.000/won Hàn Quốc/tháng trong các năm tiếp theo; tiền thưởng đăng bài trong hê thống tạp chí SCIE là 200.000 và 400.000 won Hàn Quốc/bài (phụ thuộc vào hạng tạp chí trong top 30% và 10%, tương ứng).
  • Điều kiện làm việc: Thời gian và địa điểm làm việc linh động (cho phép làm việc từ xa). Trong trường hợp có kết quả nghiên cứu tốt, không cần đến sự hỗ trợ của giáo sư, học viên được phép tự do sắp xếp kế hoạch làm việc và học tập. Trong kì nghỉ, học viên được phép ở lại Việt Nam trong khoảng từ 1 đến 1,5 tháng và có thể thảo luận thêm.
  • Thông tin phòng nghiên cứu: http://home.sejong.ac.kr/~dongkyulee/
 * Mức lương cụ thể sẽ được trao đổi với từng ứng viên sau.
2. Hồ sơ gồm có:
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bảng điểm đại học / thạc sỹ
3. Thông tin liên hệ
Hồ sơ đăng ký vui lòng gửi về email: cirtech@hutech.edu.vn