INTERNSHIP - ĐI NHẬT BẢN DỄ DÀNG TỪ CON ĐƯỜNG HỌC TẬP

Trong suốt quá trình học tập, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các chương trình phỏng vấn tuyển dụng thực tập sinh đi Internship tại Nhật Bản. Vòng phỏng vấn này sẽ chứng tỏ được khả năng ngoại ngữ cũng như các kỹ năng mềm mà sinh viên học tập được tại các buổi sinh hoạt ngoại khoá.

INTERNSHIP - ĐI NHẬT BẢN DỄ DÀNG TỪ CON ĐƯỜNG HỌC TẬP 7
Tháp Tokyo Skytree nhìn từ khách sạn nơi sinh viên thực tập

Điều kiện tiên quyết để vượt qua vòng phỏng vấn là sự cố gắng và rèn luyện tiếng Nhật của sinh viên trong quá trình học tập. Sự nỗ lực đó sẽ được đền đáp bằng số tiền lương tương ứng và những kinh nghiệm thực tế mà sinh viên trải nghiệm được.

INTERNSHIP - ĐI NHẬT BẢN DỄ DÀNG TỪ CON ĐƯỜNG HỌC TẬP 14
Nhà bếp tại ký túc xá công ty

INTERNSHIP - ĐI NHẬT BẢN DỄ DÀNG TỪ CON ĐƯỜNG HỌC TẬP 18
Các thiết bị điện tử dùng cho sinh hoạt đều đầy đủ

INTERNSHIP - ĐI NHẬT BẢN DỄ DÀNG TỪ CON ĐƯỜNG HỌC TẬP 22
Phòng ngủ và bàn làm việc tối giản theo phong cách Nhật Bản

Trong thời gian thực tập tại Nhật, sinh viên còn có nhiều cơ hội tham quan các địa danh nổi tiếng, trải nghiệm văn hoá và thưởng thức ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản.

INTERNSHIP - ĐI NHẬT BẢN DỄ DÀNG TỪ CON ĐƯỜNG HỌC TẬP 29

Món Sukiyaki chuẩn Nhật Bản

INTERNSHIP - ĐI NHẬT BẢN DỄ DÀNG TỪ CON ĐƯỜNG HỌC TẬP 33
Một bữa ăn hoàn hảo cho buổi sinh hoạt giữa các nhân viên

Để có thể trải nghiệm Nhật Bản một cách dễ dàng nhất thì chương trình cử nhân, kỹ sư Nhật Bản toàn cầu sẽ là nền tảng đưa sinh viên đạt được những điều thú vị đó.

Mỹ Toàn
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH