NHẬT BẢN - CẦU NỐI TIẾN RA THẾ GIỚI

Tiếng Nhật là một trong các ngôn ngữ khó học trên thế giới, để đọc hiểu và nói tiếng Nhật một cách lưu loát cần trải qua quá trình rèn luyện chăm chỉ. Học tiếng Nhật đã khó, học chuyên ngành bằng tiếng Nhật càng khó hơn. Nhưng chỉ cần có kế hoạch và lộ trình đều có thể làm được.

Tại Viện Đào tạo Quốc tế Hutech, cụ thể là chương trình Nhật Bản toàn cầu, chúng tôi đề cao việc "Giỏi ngoại ngữ, vững chuyên môn". Với số lượng 30 sinh viên/ lớp, mỗi ngành chỉ đào tạo một lớp thì khả năng tương tác giữa giáo viên và sinh viên sẽ nhiều hơn, các bạn sinh viên có thể trao dồi thêm tiếng Nhật với giảng viên người bản xứ. 

Các bạn sinh viên đều bắt đầu tiếng Nhật với con số 0, nên đều được hướng dẫn cụ thể về phương pháp học cũng như sự quan tâm khi các bạn gặp khó khăn trong quá trình tiếp nhận ngôn ngữ mới như tiếng Nhật. 

Với phương pháp học "INPUT - OUTPUT", học vững ngoại ngữ để tiếp nhận chuyên ngành, sinh viên sẽ bước dần ra môi trường quốc tế ngay từ ghế trường đại học. Trong suốt quá trình học, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại Nhật Bản, vừa có lương vừa học được nhiều kinh nghiệm. 

Đây là chương trình mới và duy nhất, hướng tới các chính sách định cư tại Nhật Bản. Khi đã làm việc và sinh sống tại Nhật, cơ hội được phát triển ra các nước Châu Âu và Châu Mỹ đều rất dễ dàng. 

 

Mỹ Toàn
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

14584285