Giới thiệu về CLB Doanh Nhân HUTECH

Trường Đại học Công Nghệ TP. HCM - HUTECH được thành lập ngày 26/4/1995 (tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh) là trường đại học có quy mô đào tạo, chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên cao và là trường đại học uy tín, truyền thống hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường đã góp phần tạo nên những tri thức trẻ chuyên nghiệp, tài giỏi, đủ bản lĩnh và năng lực phục vụ công cuộc xây dựng đất nước và hội nhập cộng đồng quốc tế.

Hiện nay, có nhiều cựu sinh viên HUTECH ra trường đi làm và trở thành những doanh nhân thành đạt. Với mục đích lưu giữ truyền thống tốt đẹp và tri ân đến Nhà trường cũng như mong muốn tập hợp các doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp là cựu sinh viên HUTECH và các doanh nhân là giảng viên, cán bộ đã từng công tác, giảng dạy tại trường có được cơ hội gặp gỡ, giao lưu hợp tác, hỗ trợ nhau, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng năng lực quản trị, điều hành; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời hỗ trợ giúp đỡ cho các thế hệ sinh viên HUTECH ra trường tìm kiếm được việc làm thích hợp. Chính vì thế, BCH Hội Cựu sinh viên thành lập Câu lạc bộ DOANH NHÂN HUTECH để các thành viên có môi trường học tập, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh.