CHUNG KẾT SPELLING BEE 2017
Vào ngày 17/12/2017 vừa qua, vòng chung kết và trao giải của cuộc thi Spelling bee 2017 đã được tổ chức tại Hội trường A-08.20 Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM . Trải qua hơn 1 tháng tranh tài gay cấn với nhiều vòng thi, cuối cùng chúng ta đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất.
 
Quý Thầy/Cô là Ban giám khảo của cuộc thi

Xuyên suốt cuộc thi là sự tập trung cao độ của từng bạn thí sinh, không khí gây cấn, hồi hộp của cả Ban Giám khảo và khán giả với mỗi kí tự được thí sinh đọc lên, để rồi kết thúc là những tràng vỗ tay chúc mừng cho phần thể hiện rất xuất sắc của các bạn. Trải qua mỗi lượt thi, cấp độ khó của từ cũng được nâng dần khiến những thí sinh của chúng ta gặp không ít khó khăn. Những từ vựng chuyên ngành được đưa ra, dù rất lúng túng và gặp trở ngại trong việc nhận dạng từ nhưng những “COng tài năng” của chúng ta vẫn vượt qua và có một màn thể hiện tuyệt vời để “về tổ” thành công
Các thí sinh tập trung cao độ để mang đến phần thi xuất sắc nhất

Để “xóa tan” bầu không khí căng thẳng đó và với mong muốn lan tỏa “món quà nhỏ” trong dịp Giáng sinh này đến toàn Hội trường, một tiết mục hát sôi động vô cùng bất ngờ đến từ  Ban Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh cùng với các bạn trong đội ngũ Ban Tổ chức trình diễn. Với giai điệu vui tươi và quen thuộc, những bài hát Mừng Giáng sinh đã đem đến cho cả Quý Thầy Cô và các bạn tham dự sự hào hứng và vui thích trước khi vòng thi tiếp theo hứa hẹn đầy kịch tích – Bee go hives” – chính thức bắt đầu.
 
Tiết mục văn nghệ của CLB góp phần làm xua tan đi sự căng thẳng của cuộc thi

Cơ hội chỉ có một lần, nếu thí sinh nào đánh vần sai sẽ bị loại ngay và không được đánh vần lại, những người cuối cùng ở mỗi khóa còn lại sẽ là nhà vô địch. Sau những giờ phút thi đấu căng thẳng, kết quả chung cuộc Ban Giám khảo đã tìm ra top Quán quân của cuộc thi: Giải nhất - Nguyễn Thị Trang ( Lớp16DDUD2), Giải nhì- Nguyễn Thành Đạt (Lớp 16DDUC2) và Giải ba - Nguyễn Thanh Hoàng Lan ( Lớp 17DDUQA1)
 
Khi cuộc thi bước vào những vòng thi cuối cùng
 
Bạn Nguyễn Thị Trang - Lớp 16DDUD2 (ở giữa) đã xuất sắc đạt giải nhất của cuộc thi
 
 Cuộc thi Spelling Bee 2017 đã chính thức khép lại và hứa hẹn cho một mùa sau – Spelling Bee 2018 – vô cùng hấp dẫn và gây cấn hơn nữa đang chờ phía trước. Không chỉ là sân chơi bổ ích giúp trau dồi, khẳng định năng lực tiếng Anh phổ thông và chuyên ngành, cuộc thi Spelling Bee 2017 của khoa Dược còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện nhiều kỹ năng như: tạo tâm lý tự tin, phản xạ nhanh, tính cạnh tranh,... để từ đó góp phần tạo dựng hành trang cần thiết cho nghề nghiệp của những dược sĩ tương lai.
 
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp
 
Tin: CLB Tiếng anh 
Hình anh: Đội truyền thông Khoa Dược
14568245