76 sinh viên khoa Dược HUTECH đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu năm học 2019 - 2020

Nhằm khích lệ tinh thần và tuyên dương sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, vượt trội trong năm học vừa qua, khoa Dược trường Đại học Công nghệ TP/ HCM (HUTECH) cùng Ban chấp hành Đoàn - Hội Khoa đã tổ chức buổi lễ " Tuyên dương sinh viên tiêu biểu " vào chiều ngày 30/05/2020.

Tại buổi lễ có Thầy NGND. PGS.TS. Hoàng Minh Châu - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Khoa Dược; Cô ThS.DS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó trưởng khoa Dược; Thầy ThS.DS. Nguyễn Hữu Phước - Trợ lý trưởng Khoa Dược; Thầy DS. Thái Hồng Đăng - Trợ lý Đào tạo Khoa Dược; Cô DS. Phạm Thanh An - Trợ lý CTSV Khoa Dược.

Thầy NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu - Chủ tịch Hội đồng Khoa học khoa Dược và các thầy cô Khoa Dược tham dự lễ tuyên dương

Tại buổi lễ tuyên dương, Khoa Dược đã ghi nhận được 42 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ II năm học 2018 - 2019, 34 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Với con số sinh viên tiêu biểu cao tính đến thời điểm hiện tại thấy rằng sinh viên khoa Dược HUTECH không những tích cực trong hoạt động phong trào thanh niên mà còn vững chuyên môn.


Cô ThS. DS. Nguyễn Thị Đức Hạnh- Phó trường Khoa Dược phát biểu về tổng kết kết quả học tập trong các năm học vừa qua và phương hướng, kế hoạch trong các học kỳ tới 
 

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên tiêu biểu đã nhận được những lời chia sẻ đến từ Ban chủ nhiệm khoa, những góp ý của sinh viên tiêu biểu cũng đã được các thầy cô ghi nhận trực tiếp để cải thiện chất lượng đào tạo của Khoa.


Thầy DS. Thái Hồng Đăng - Trợ lý Đào tạo Khoa Dược giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững phong độ và sự nỗ lực cố gắng này để nâng cao thành tích trong những học kỳ tiếp theo.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh tại buổi lễ nhé!Thầy Cô Khoa Dược chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên tiêu biểu và ban tổ chức chương trình

 

Sinh viên tiêu biểu là một danh hiệu cao quý nhằm vinh danh các bạn đã đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện với mong muốn khuyến khích, động viên sinh viênsẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai, nhận được sự tín nhiệm của thầy cô và bạn bè trong những học kỳ sau.

 
14584548