Thông báo tham gia giao lưu doanh nhân chủ đề “Life skills and sustainability”

THAM GIA GIAO LƯU DOANH NHÂN

CHỦ ĐỀ “LIFE SKILLS AND SUSTAINABILITY”

Tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ giao lưu với các Doanh nhân quốc tế trong nhiều lĩnh vực và cơ hội giao lưu với sinh viên Đại học Quốc gia Singapore, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên phối hợp với Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Công nghệ Việt – Nhật, khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi giao lưu doanh nhân và sinh viên Đại học quốc gia Singapore với chủ đề ““LIFE SKILLS AND SUSTAINABILITY”.

• Thời gian: 8h45 – 12h00 và 14h00 -17h00, thứ Sáu, ngày 06 tháng 05 năm 2016.
  • Đối tương tham dự: Sinh viên tất cả các Khoa, ưu tiên sinh viên giao tiếp tốt tiếng Anh.
  • Nội dung và địa điểm:
  • Buổi sáng (8h45 – 12h00) tại phòng B03.09: Giao lưu, đối thoại với doanh nhân:

+ Định nghĩa về sự thành công; Tính bền vững trong học tập và công việc;

+ SV cần rèn luyện gì trong quá trình học;Tìm việc như thế nào?

• Buổi chiều (14h – 17h00) tại phòng B05.05, B05.06, B05.07, B05.08: Chia thành 4 nhóm giao lưu bằng tiếng Anh với các doanh nhân, sinh viên ĐH QG Singapore xoay quanh các vấn đề:

+ Học tập như thế nào? Định hướng công việc?

+ Xử lý khi gặp tình huống? Cách giải quyết khó khăn?

• Thông tin doanh nhân:
  1. Ông Jevan Tan: Nguyên giám đốc khu vực ngân hàng đầu tư Mỹ (UIB)
  2. Ông Barry Hamberg: GĐ điều hành Công ty TNHH Lukoil Asia Pacific Pte.
  3. Bà Yvonne Kong-Ho: Quản lý nhóm giới thiệu việc làm ĐH Quốc gia Singapore.
  4. Ông Candi Kum: Giám đốc điều hành khu vực ĐNA công ty Richemont
  5. Ông Steven Low: Giám đốc công ty LKH.
  6. Ông Chung Pei Ming: Giám đốc điều hành Singapore Sailling Federation.
  7. Ông Daren Ho: Đồng sáng lập tập đoàn Vox.

Sinh viên liên hệ đăng ký TẠI ĐÂY và nhận thư mời tham gia tại văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Công nghệ Việt – Nhật,  Vp Khoa hoặc văn phòng TT.Hợp tác Doanh nghiệp và việc làm SV từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03  tháng 05 năm 2016.