Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022

Sáng ngày 27/05/2022, Khoa Dược HUTECH tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05/2022 với sự tham gia của các thầy cô Khoa Dược HUTECH giàu kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Dược học như  NGND. PGS.TS. Hoàng Minh Châu – Chủ tịch Hội đồng khoa học Khoa Dược, PGS.TS. Phạm Ngọc Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa Dược, cùng các thầy cô Giảng viên và sinh viên Khoa Dược HUTECH.

Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022 13
Các Thầy cô giảng viên tham gia buổi sinh hoạt khoa học định kỳ.

Nhiều công trình nghiên cứu thuộc các chuyên ngành khác nhau như Bào chế - Công nghiệp Dược; Dược lâm sàng được báo cáo và thảo luận trong buổi sinh hoạt vừa mang tính học thuật, vừa có tính ứng dụng cao mở ra nhiều hướng phát triển tiềm năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người.

Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022 29 Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022 31
PGS.TS. Phạm Ngọc Tuấn Anh phát biểu mở đầu NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu phát biểu nhận xét

Tại buổi báo cáo ThS.DS. Nguyễn Thái Minh Trúc - Giảng viên Khoa Dược đã cập nhật các nội dung mới nhất về phác đồ điều trị hen phế quản theo hướng dẫn của GINA 2022 thuộc lĩnh vực Dược lâm sàng. ThS.DS. Bùi Nguyễn Như Quỳnh -Giảng viên Khoa Dược báo cáo đề tài "Nghiên cứu công thức bào chế hỗn dịch nystatin riêng rẽ hoặc phối hợp dược liệu để phòng và điều trị Candida" thuộc lĩnh vực Sản xuất & phát triển thuốc.

Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022 53 Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022 55
ThS.DS. Nguyễn Thái Minh Trúc giới thiệu các điểm mới cần lưu ý trong phác đồ điều trị Hen phế quản. ThS.DS. Bùi Nguyễn Như Quỳnh báo cáo đề tài nghiên cứu "Nghiên cứu công thức bào chế hỗn dịch nystatin riêng rẽ hoặc phối hợp dược liệu để phòng và điều trị Candida"

Các khách mời và báo cáo viên đã cùng nhau thảo luận về các nội dung nghiên cứu vô cùng sôi nổi. Trong đó, những thông tin về phương pháp, kỹ thuật nghiên cứu mới tại Việt Nam và trên Thế giới cũng được đề cập đến.

Buổi sinh hoạt tháng 05/2022 đã diễn ra thành công hứa hẹn nhiều hơn các bài đề tài chất lượng trong các buổi sinh hoạt sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo:
Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022 82 Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022 84
Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022 87 Khoa Dược tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học định kỳ tháng 05 năm 2022 89

Ban Nghiên cứu khoa học Khoa Dược
Ban Công tác sinh viên Khoa Dược