HUTECH Pharma Com Tour - tham quan thực tế để khám phá nghề Dược sĩ

Ngày 12/10, Khoa Dược Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chuyến tham quan thực tế HUTECH Pharma Com Tour: An Khang Company Tour tại Cty Dược An Khang, giúp sinh viên có cơ hội tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc thực tiễn của các dược sĩ.

Hoạt động này dành cho sinh viên khóa 2020, khóa 2021 và được hướng dẫn bởi các giảng viên: ThS.DS. Đào Vân Thy, DS. Hoàng Thuỳ Linh, DS. Phan Lê Thủy Tiên và DS. Nguyễn Ngọc Thanh Huyền.

Sinh viên ngành Dược HUTECH trong chuyến tham quan thực tế tại Công ty Dược An Khang
Sinh viên ngành Dược HUTECH trong chuyến tham quan thực tế tại Công ty Dược An Khang
 
Xuyên suốt chuyến tham quan, sinh viên được hướng dẫn tìm hiểu công việc chuyên môn của Dược sĩ, khám phá yêu cầu tuyển dụng và môi trường làm việc tại một trong những chuỗi nhà thuốc quy mô hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn cũng được lắng nghe các Dược sĩ, chuyên gia chia sẻ về các kinh nghiệm làm việc, kỹ năng cần có và mức độ ứng dụng của kiến thức trong công việc thực tế. Từ chia sẻ của những người đi trước, sinh viên có thể xác định mục tiêu, định vị phương hướng phát triển phù hợp cho bản thân trong thị trường lao động ngành Dược đa dạng, sôi nổi hiện tại.
 
 
Đại diện Công ty Dược An Khang trực tiếp chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, kỹ năng cần có trong công việc thực tế

Đại diện Công ty Dược An Khang trực tiếp chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, kỹ năng cần có trong công việc thực tế HUTECH2

Đại diện Công ty Dược An Khang trực tiếp chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, kỹ năng cần có trong công việc thực tế 

Không chỉ mang đến nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế về ngành Dược cho các sinh viên Khoa Dược HUTECH, chuyến tham quan còn tạo động lực để các bạn nỗ lực hơn cho việc học tập, nghiên cứu, nâng cao chuyên môn, tự tin theo đuổi định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

HUTECH Pharma Com Tour - tham quan thực tế để khám phá nghề Dược sĩ HUTECH 1

HUTECH Pharma Com Tour - tham quan thực tế để khám phá nghề Dược sĩ HUTECH 2

HUTECH Pharma Com Tour - tham quan thực tế để khám phá nghề Dược sĩ HUTECH 3

HUTECH Pharma Com Tour - tham quan thực tế để khám phá nghề Dược sĩ HUTECH 4

HUTECH Pharma Com Tour - tham quan thực tế để khám phá nghề Dược sĩ HUTECH 5

HUTECH Pharma Com Tour - tham quan thực tế để khám phá nghề Dược sĩ HUTECH 6

HUTECH Pharma Com Tour - tham quan thực tế để khám phá nghề Dược sĩ HUTECH 7

 
 

An Khang là nhà thuốc được thành lập vào cuối năm 2017, dưới sự hợp nhất của công ty cổ phần bán lẻ An Khang và tập đoàn Thế giới di động. Hiện nay, nhà thuốc An Khang là một trong những chuỗi nhà thuốc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 70 nhà thuốc lớn nhỏ và có dự định mở rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.Tin: Kim Khang
Ảnh: Quốc Đạt
TT. Truyền thông
14606643