Thăm trẻ em khuyết tật và mồ côi tại Chùa Kỳ Quan II

Hôm qua, Chủ nhật ( 11/09/2016).
Tập thể sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đã có một buổi sinh hoạt thật ý nghĩ tại Chùa Kỳ Quang, nơi bảo trợ trẻ em mô côi và khuyết tật.

Đến với Chùa các bạn được cảm nhận được sự khó khăn của những trẻ em bị khuyết tật và bị mồ côi cha mẹ, cũng như thấy được tình thương của các mẹ các chị chăm trẻ ở đây.

Thiện nguyện là cho đi tình cảm của mình một cách chân thành thành nhất, và hôm qua các bạn trẻ trong Khoa đã làm được điều đó.

Thay mặt BTC chương trình trân thành cảm ơn các bạn sinh viên :). Mong rằng các bạn luôn cố gắng hướng tới thiện nguyện.Thăm trẻ em khuyết tật và mồ côi tại Chùa Kỳ Quan II 10