LUYỆN THI IELTS 6.0

Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) được điều hành bởi 3 tổ chức là ESOL của Đại học Cambrige, Hội đồng Anh và IDP của Úc. Chứng chỉ IELTS là chứng nhận Quốc tế về khả năng sử dụng Anh ngữ thành thạo, được tất cả các công ty, trường học và các tổ chức trên thế giới công nhận. Điểm IELTS 6.0 sẽ đảm bảo cho học viên có thể du học tại tất cả các trường Đại học trên thế giới ở tất cả các bậc học.
IELTS là kỳ thi diễn ra trong vòng 2 giờ 45 phút, đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai loại hình thi: Học thuật (Academic) hay Đào tạo chung (General Training).
Chương trình luyện thi IELTS 6.0 tại HUTECH được dành cho học viên đã hoàn thành chương trình Tiếng Anh chuẩn Quốc tế (hoặc có trình độ tương đương chứng chỉ C Quốc gia). Luyện thi IELTS 6.0 với thời lượng 120 tiết, sử dụng giáo trình Prepare for IELTS, Cambridge IELTS và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên rèn luyện và nắm vững kỹ năng làm bài, tự tin đạt điểm cao.
Thời gian học:Tối 2-4-6, Tối 3-5-7 từ 18h00 – 20h15 hoặc theo lịch đăng ký của học viên.
  Trình độ Thời lượng Học Phí Giáo trình
IELTS 6.0 (1) 60 tiết 1.500.000 Prepare for IELTS, Cambridge IELTS 6