Hướng dẫn đăng ký tham dự kỳ Kiểm tra ngoại ngữ theo hình thức trực tuyến

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:
✅01b
ản sao có công chứng của CMND/CCCD/Passport
01phiếu đăng ký dự kỳ kiểm tra có dán 02 ảnh thẻ 4x6cm, theo mẫu (Học viên tải phiếu đăng ký tham dự kỳ kiểm tra điền đầy đủ thông tin theo trình độ muốn tham gia)
✍️Phiếu đăng ký tham dự kỳ Kiểm tra đánh gia năng lực Ngoại ngữ
(TƯƠNG ĐƯƠNG THEO KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM)
❗️Học viên tải phiếu đăng ký   TẠI ĐÂY
2. Các bước đăng ký theo hình thức trực tuyến
Bước 1: Đóng lệ phí

Học viên có nhu cầu tham gia các kỳ kiểm tra sát hạch để lấy chứng chỉ/chứng nhận phải đóng lệ phí qua tài khoản Ngân hàng của Nhà trường theo thông tin dưới đây:
Tên tài khoản thụ hưởng: HUTECH
Số tài khoản: 0521043748045
- Ngân hàng: An Bình Bank
- Nội dung chuyển khoản:(Họ tên sinh viên, Mã số sinh viên, Mã chuyển tiền, Số điện thoại)
     Ví dụ: Nguyễn Văn A, 2012345678, LNH1223TB1, 0901234567

Thí sinh sau khi chuyển khoản lệ phí thành công, chụp lại màn hình chuyển khoản để đăng ký trực tuyến
Thí sinh có thể quét mã QR để chuyển tiền
Hướng dẫn đăng ký tham dự kỳ Kiểm tra ngoại ngữ theo hình thức trực tuyến 71
Bước 2: Thí sinh đăng ký trực tuyến click TẠI ĐÂY
   Sau khi đăng ký thành công, Học viên nộp hồ sơ bản cứng gồm những nội dung theo yêu cầu tại mục 1 về Trung tâm trước ngày thi 10 ngày (không tính ngày Chủ Nhật và ngày lễ) tại Phòng A-01.06, Sai Gon Campus hoặc E1-01.04, Thu Duc Campus)
3. Kết quả thi và nhận chứng chỉ/chứng nhận:

• Thí sinh tra cứu kết quả thi  tại website https://tracuu.hutech.edu.vn/

• Nhận chứng chỉ/chứng nhận: Thí sinh nhận chứng chỉ tại trực tiếp tại Trung tâm tại phòng A-01.06, khi đi mang theo CMND/CCCD/Passport bản gốc (trường hợp nhận hộ cần phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương + bản photo có công chứng CMND/CCCD/Passport của người ủy quyền và người được ủy quyền) để đối chiếu.

4.Những vấn đề cần lưu ý:

• Thí sinh tham gia dự phải mang theo giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (CMND/CCCD/Passport) để đối chiếu nhận diện vào phòng thi, không được mang các tài liệu, thiết bị, vật dụng khác vào phòng thi;

•  Nhà trường chỉ tổ chức thi/kiểm tra khi số lượng đăng ký đạt yêu cầu theo quy định; Tùy vào số lượng thí sinh đăng ký, Nhà trường sẽ sắp xếp ca thi cho học viên và thông báo lên website.

• Thí sinh tìm hiểu thông tin về lịch thi và tra cứu danh sách, kết quả thi, các thông báo khác tại website https://tracuu.hutech.edu.vn/

5.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng, tại Phòng A-01.06, Sai Gon Campus hoặc E1-01.04, Thu Duc Campus.