Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện của các câu lạc bộ thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, ngày 10/10/2018, CLB Diễn xuất HUTECH đã tổ chức “Đêm Hội Ấm Áp” với chủ đề "Chia sẻ yêu thương", các thành viên trong CLB đã biểu diễn những vở kịch mang ý nghĩa nhân văn gửi tới khán giả. Chương trình thu hút các thành viên từ những CLB khác trong Trung tâm, đồng thời cũng có sự góp mặt của Nhạc sĩ Sỹ Luân và cô giáo thanh nhạc Thiện Thảo.

Ngày 14/10/2018, CLB Diễn Xuất đã dùng kinh phí ủng hộ từ thiện từ mọi người và của các thành viên đến thăm các cụ già neo đơn, nghèo khó, và vô gia cư tại Tịnh Xá Ngọc Quang 262 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, TP.HCM. Các bạn trong lớp Diễn xuất đã hổ trợ 100kg gạo, nấu 75 phần phở và kèm theo 1.000.000 đ, để chăm sóc các cụ.
CLB Diễn xuất HUTECH tổ chức hoạt động thiện nguyện hướng đến 3 năm thành lập #TTVHNT 10
CLB Diễn xuất HUTECH tổ chức hoạt động thiện nguyện hướng đến 3 năm thành lập #TTVHNT 12
CLB Diễn xuất HUTECH tổ chức hoạt động thiện nguyện hướng đến 3 năm thành lập #TTVHNT 14

CLB Diễn xuất HUTECH tổ chức hoạt động thiện nguyện hướng đến 3 năm thành lập #TTVHNT 16

Chương trình thu hút được đông đảo các bạn tân sinh viên k18, tạo nên thêm nét đẹp của sinh viên Hutech nói chung và học viên của TTVHNT nói riêng.

Tin, ảnh: CLB Diễn xuất