Đi đu đưa cùng buổi casting câu lạc bộ MC HUTECH

- Bạn là người nhút nhát trước đám đông, tự ti về chất giọng vùng miền của mình.

- Bạn mong muốn trở thành người dẫn chương trình, đứng trên sân khấu lớn, trước đông đảo mọi người nhưng lại bị nỗi sợ tâm lý cản trở.
Hay đơn giản bạn muốn tìm một nơi để phát triển kỹ năng mềm, trở thành một sinh viên năng động, thông minh và sáng tạo.
 Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với buổi Casting, để có cơ hội trở thành một thành viên trong đại gia đình CLB MC HUTECH:
► VÒNG 1 - THỬ GIỌNG: Mỗi bạn sẽ được phát một đoạn văn bản bất kỳ, hãy chinh phục Ban giám khảo bằng một giọng đọc chuẩn, thể hiện đúng cảm xúc của mỗi văn bản.

Đi đu đưa cùng buổi casting câu lạc bộ MC HUTECH 16

► VÒNG 2 - TƯ DUY: Mỗi bạn tự chuẩn bị 1 bài dẫn chương trình thể hiện được cá tính, bản lĩnh và tư duy khác biệt để gây ấn tượng với Ban giám khảo.

Đi đu đưa cùng buổi casting câu lạc bộ MC HUTECH 22

► VÒNG 3 - GHI HÌNH: Thử thách sẽ được bật mí khi các bạn gặp Chị chủ nhiệm. Vòng này đòi hỏi sự linh hoạt, nhanh nhẹn và ứng biến 1 cách tinh tế. Bật mí một chút, đề bài chính là 1 địa điểm quen thuộc trong trường của chúng ta.

Đi đu đưa cùng buổi casting câu lạc bộ MC HUTECH 27

♦ Thời gian: 8h ngày14/09/2019 (Thứ 7)
♦ Địa điểm: Phòng B-15.09 Trung tâm văn hoá nghệ thuật HUTECH (475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh)
♦ Hotline: 0971760568