'Bản sao' Mai Phương Thúy, cô gái có nét đẹp tomboy lạ lẫm là hai nhân tố được BGK đánh giá cao trong buổi casting Siêu mẫu Việt Nam 2019.
'Bản sao' Mai Phương Thúy, cô gái có nét đẹp tomboy lạ lẫm là hai nhân tố được BGK đánh giá cao trong buổi casting Siêu mẫu Việt Nam 2019 8
Tại buổi casting Siêu mẫu Việt Nam 2019 vào ngày 9/8 vừa qua, nhiều thí sinh tiềm năng với vẻ ngoài, kỹ năng trình diễn tốt đã xuất hiện và khiến BGK bất ngờ.

Nổi bật trong số các cô gái tham gia tranh “vé vàng” nhà chung là hai cái tên: Đoàn Tường Linh và Thục Hiền.

Mỗi người mỗi vẻ, nếu Linh tạo nên ấn tương nhờ chiều cao chuẩn, gương mặt hao hao Mai Phương Thúy thì Thục Hiền lại đem đến làn gió mới với ngoại hình tomboy, mái tóc tém cực kỳ cá tính.

Tường Linh sở hữu chiều cao 1,76m đáng ngưỡng mộ, cô cho biết mình đã làm mẫu được 1 năm và Siêu mẫu Việt Nam 2019 là cuộc thi đầu tiên mình thử sức.Tường Linh sở hữu chiều cao 1,76m đáng ngưỡng mộ, cô cho biết mình đã làm mẫu được 1 năm và Siêu mẫu Việt Nam 2019 là cuộc thi đầu tiên mình thử sức.
Được nhận định là “bản sao” Mai Phương Thúy, Tường Linh cho hay, trước giờ cũng nhiều người bảo mình như vậy, cô không lấy đó làm phiền lòng mà ngược lại còn xem đó là động lực để cố gắng, phát triển và bứt phá, tìm ra nét riêng, cái tôi bản thân.Được nhận định là “bản sao” Mai Phương Thúy, Tường Linh cho hay, trước giờ cũng nhiều người bảo mình như vậy, cô không lấy đó làm phiền lòng mà ngược lại còn xem đó là động lực để cố gắng, phát triển và bứt phá, tìm ra nét riêng, cái tôi bản thân.
Sở hữu vóc dáng chuẩn cùng thần thái tốt, gương mặt sáng… trong buổi casting, chân dài được BGK yêu thích rất nhiều.Sở hữu vóc dáng chuẩn cùng thần thái tốt, gương mặt sáng… trong buổi casting, chân dài được BGK yêu thích rất nhiều.
Tuy nhiên, với việc chưa từng tham gia cuộc thi nào, liệu Tường Linh sẽ là “ngọc trong đá” hay sự mới mẻ, non nớt đó khiến cô phải dừng chân sớm tại Siêu mẫu Việt Nam năm nay?Tuy nhiên, với việc chưa từng tham gia cuộc thi nào, liệu Tường Linh sẽ là “ngọc trong đá” hay sự mới mẻ, non nớt đó khiến cô phải dừng chân sớm tại Siêu mẫu Việt Nam năm nay?
Một cô gái khác cũng gây được chú ý trong buổi casting là Thục Hiền, không theo đuổi nét đẹp sang trọng hay dịu dàng như các thí sinh khác, cô chọn cho mình phong cách tomboy cùng mái tóc ngắn lạ lẫm.Một cô gái khác cũng gây được chú ý trong buổi casting là Thục Hiền, không theo đuổi nét đẹp sang trọng hay dịu dàng như các thí sinh khác, cô chọn cho mình phong cách tomboy cùng mái tóc ngắn lạ lẫm.
Tuy nhiên, Thục Hiền được BGK nhận xét là còn “khá hiền” thiếu quyết tâm giành lấy mục tiêu. Cụ thể, khi được giám khảo Phúc Nguyễn đưa tình huống nếu có một bạn khác giành lấy chiếc giường của mình trong nhà chung, cô nàng quyết định xử lí nhẹ nhàng và tìm cho mình chỗ khác.Tuy nhiên, Thục Hiền được BGK nhận xét là còn “khá hiền” thiếu quyết tâm giành lấy mục tiêu. Cụ thể, khi được giám khảo Phúc Nguyễn đưa tình huống nếu có một bạn khác giành lấy chiếc giường của mình trong nhà chung, cô nàng quyết định xử lí nhẹ nhàng và tìm cho mình chỗ khác.
Ngoài ra, chiều cao của cô cũng chỉ tầm 1,67m, tuy nhiên với format mới của năm nay, điều này có thể không làm khó Thục Hiền.Ngoài ra, chiều cao của cô cũng chỉ tầm 1,67m, tuy nhiên với format mới của năm nay, điều này có thể không làm khó Thục Hiền.
Nét đẹp lạ lẫm, phong cách ấn tượng, liệu cô gái tomboy này có giành được tấm vé vào nhà chung, bước đến những vòng thi cam go tiếp theo? Hãy cùng chờ xem!Nét đẹp lạ lẫm, phong cách ấn tượng, liệu cô gái tomboy này có giành được tấm vé vào nhà chung, bước đến những vòng thi cam go tiếp theo? Hãy cùng chờ xem!