[Tôi là HUTECHers]- CLB Model HUTECH: Chào đón những người bạn mới K19
Thời sinh viên ắt hẳn ai cũng từng tham gia một câu lạc bộ nào đó. Nếu như ngày trước sinh viên chỉ quẩn quanh là những CLB về học hành thì bây giờ có quá nhiều sự lựa chọn với các CLB nghệ thuật tại HUTECH. Và nếu bạn là một fan hâm mộ cái đẹp thì CLB Model là điểm đến lý tưởng nhất. 
 
 
CLB Model, thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH nơi thành viên toàn là trai xinh gái đẹp, mỗi năm đều sản sinh, đào tạo và cho ra đời các nam vương, hoa khôi đình đám. 

Nếu như năm 2016, năm đầu tiên CLB thành lập Xuân An – Á khôi Xứ dừa là gương mặt gây dấu ấn. Thì Năm 2017 là Quách Đình Thông – Đại diện duy nhất của Việt Nam tại cuộc thi Nam vương quốc tế Thái Lan; Nguyễn Thị Minh Thu – Top 40 Hoa khôi Sinh viên VN là điểm nhấn. Năm 2018, một thành viên khác của CLB là Lâm Nhật Huy xuất sắc giành danh hiệu Á vương 1, Nét đẹp Sinh viên TP.HCM Và 2019: Những Anh Đức, Nguyễn Văn Hoàng, Thục Hiền đã gây bão tại Vòng Chung kết cuộc thi Fitness Việt Nam 2019; Cao Tuyết – Á khôi Miss HUTECH 2019; NTK  trẻ Nguyễn Thành Danh – Giải Màu sắc Ấn tượng HUTECH Designer 2019.


Xuân An – Á khôi Xứ dừa 2016
 
Quách Đình Thông – Đại diện duy nhất của Việt Nam tại cuộc thi Nam vương quốc tế Thái Lan

Nguyễn Thị Minh Thu – Top 40 Hoa khôi Sinh viên VN


Cao Tuyết – Á khôi Miss HUTECH 2019

 

Trang phục mà các thành viên của CLB Model trình diễn hôm nay cũng chính do một thành viên của CLB, NTK Nguyễn Văn Cường – Sinh viên khoa Thiết kế thời trang HUTECH thiết kế.

Được mệnh danh "lò" đào tạo để tham gia các cuộc thi nhan sắc như: Hoa khôi sinh viên, Nét đẹp sinh viên, Model Fitness, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ, Nam Vương quốc tế,…

Gần 90% thành viên CLB hiện tại là sinh viên các khóa 2017, 2018, đa dạng từ 36 ngành của trường. Chúng tôi, cùng với các CLB của TTVHNT đang hân hoan chào đón các tân sinh viên HUTECH K19 trong Gala chào đón tân sinh viên của Trung tâm được tổ chức vào ngày 24/8 tới tại Trung tâm. 

Những ngày đầu nhập học, và gia nhập mái nhà CLB Model, các tân sinh viên sẽ được training và tham gia nhiều chương trình trong "Tuần lễ chào mừng Tân Sinh viên" của toàn trường và của #TTVHNT, kế hoạch sắp đến là tham gia trình diễn "Đêm Hội Văn Hóa Và Chào đón tân sinh viên K19" của HUTECH. Song song cùng các hoạt động chuyên môn, CLB tổ chức offline cho các thành viên vui chơi và thực hiện các chương trình thiện nguyện.
 
Chương trình sinh hoạt  của CLB được chia thành nhiều phần: Catwalk, biểu cảm, shooting, tạo dáng, các kĩ năng chuyên môn, bản lĩnh sân khấu,… CLB cũng được chia thành nhiều nhóm nhỏ: Make Up, Stylist, Photo, cố vấn catwalk.

Việc đảm bảo song song giữa việc học và hoạt động nghệ thuật luôn được CLB đặt lên hàng đầu. Tham gia CLB,  bên cạnh vui chơi giải trí, sinh viên được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm, từ việc nói, trình diễn trước đám đông, đàm phán, lãnh đạo, làm việc nhóm... đến những thứ rất cần thiết cho công việc sau khi ra trường như sự tự tin, năng động, thoải mái thể hiện bản ngã, khả năng của bản thân.

Đa phần sinh viên sẽ cảm thấy lạ lẫm, tự tin khi bước vào môi trường đại học, vì thế định hướng của CLB luôn luôn là hướng dẫn tân sinh viên, giúp các bạn hòa nhập một cách nhanh nhất và bộc lộ hết những điều họ có thể làm, muốn làm.Chi tiết vui lòng liên hệ:
Ô số 3 Phòng Công tác Sinh viên hoặc B - 15.09 - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật
Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 028. 35120. 785 - Hotline: 077. 442 45 45
Email: vanhoanghethuat@hutech.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamVanHoaNgheThuat/
Website: https://www.hutech.edu.vn/ttvhnt

Rất vui được đón tiếp tất cả các bạn đam mê văn hóa, nghệ thuật đến với Trung tâm.

Tin: VƯƠNG THÀNH ĐỒNG
14577304