CLB Guitar HUTECH sôi nổi tổ chức hoạt động Hè

Là một trong những CLB “đình đám” nhất, đã tham gia nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài trường, CLB Guitar – Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật (TTVHNT)– Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn sinh viên HUTECH. Nếu bạn là một “fan” hâm mộ của CLB Guitar thì hãy cùng HUTECH điểm qua một số hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong hè này của CLB nhé!
 
CLB Guitar HUTECH sôi nổi tổ chức hoạt động Hè 7
CLB Guitar HUTECH sôi nổi tổ chức hoạt động Hè

Mở đầu cho các hoạt động trong mùa hè này của CLB Guitar là buổi giao lưu với chủ đề “Chào hè”, vừa diễn ra vô cùng sổi nổi vào chiều qua (15/06), nhằm mục đích giao lưu giữa các thành viên trong CLB với các bạn sinh viên, đồng thời tìm kiếm những thành viên mới. Với các ca khúc đã rất thân quen cùng thời sinh viên như: Vào hạ, Hoa học trò, Hạ trắng,… CLB Guitar đã mang đến cho các “khán giả” của mình một buổi chiều thưởng thức âm nhạc thật vui và sôi nổi tại Sảnh E1 thuộc Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Quận 9).
 
CLB-guitar-hutech
CLB-guitar-hutech
Buổi sinh hoạt của CLB Guitar diễn ra tại Sảnh E1 của Trung tâm Đào tạo nhân lực CLC HUTECH
 

Đây cũng là lần đầu tiên CLB Guitar HUTECH tổ chức buổi sinh hoạt tại cơ sở E của Đại học HUTECH.
 
Cũng trong buổi sinh hoạt, TTVHNT giới thiệu các lớp kỹ năng biểu diễn tại cơ sở E sẽ ra mắt trong năm học mới (2018 – 2019) như các lớp của CLB Thanh nhạc, Guitar, Nhiếp ảnh và các lĩnh vực nghệ thuật khác.
 
CLB-guitar-hutech
CLB-guitar-hutech
CLB-guitar-hutech
CLB-guitar-hutech
Thành viên các CLB Thanh nhạc, Violon tham gia biểu diễn cùng CLB Guitar
 
Cùng với đó, vào những ngày cuối tháng 6 (cụ thể là ngày 24/6), City Tour của TTVHNT với chủ đề “Mùa hè yêu thương” sẽ được CLB Guitar tổ chức tại khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai, với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên CLB Guitar, tập huấn những kỹ năng cần thiết, team building…., tăng sự gắn kết trong tập thể và cùng nhau ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh viên.
 
Quả là một mùa hè sôi động với các hoạt động tập thể thú vị của CLB Guitar các bạn nhỉ? Hãy cùng nhau thổi bay cái nóng của mùa hè bằng những ký ức đáng nhớ trong loạt hoạt động với CLB Guitar trẻ trung, năng động của HUTECH bạn nhé!
 
Vừa qua CLB Guitar HUTECH cũng đã gây ấn tượng với 6 tác phẩm dự thi tại cuộc thi Thanh xuân HUTECH. Tại đây, CLB đã giành về 01 giải Tập thể và 01 giải Nhì thuộc về anh Bùi Phúc Hân – Chủ nhiệm CLB.

Trước đó, trong chuỗi hoạt động tổ chức văn nghệ giao lưu tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM của TTVHNT trong tháng 5, học sinh các trường THPT Trí Đức, Nguyễn Thị Diệu... cũng đã rất hào hứng và thích thú với những phần trình diễn và giao lưu của CLB Guitar HUTECH.
 
Tin: Thanh Trúc 
Hình ảnh: Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14572916