[Tôi là HUTECHers] - CLB Guitar nơi thăng hoa cùng những giai điệu sinh viên

Nếu như vẫn nghĩ sinh viên HUTECH là chỉ toàn làm bạn với các động cơ khô khan, chán ngắt thì đã nhầm to bạn nhé! Ở HUTECH có vô vàn các câu lạc bộ năng khiếu, nghệ thuật cho sinh viên khám phá tài năng của bản thân - trong đó Câu lạc bộ Guitar là một trong những CLB văn nghệ lớn mạnh nhất trường.
[Tôi là HUTECHers] - CLB Guitar nơi thăng hoa cùng những giai điệu sinh viên 7

[Tôi là HUTECHers] - CLB Guitar nơi thăng hoa cùng những giai điệu sinh viên 12
Hãy để #HUTECH_Dictionary số này mang bạn đến hòa vào không khí sôi động của CLB Guitar tại HUTECH nhé!
[Tôi là HUTECHers] - CLB Guitar nơi thăng hoa cùng những giai điệu sinh viên 21
Đối với những bạn sinh viên có khả năng chơi guitar, có mong muốn được hòa mình với âm nhạc, được hát cùng những người có đam mê giống mình thì CLB là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.
[Tôi là HUTECHers] - CLB Guitar nơi thăng hoa cùng những giai điệu sinh viên 29
Đến với CLB, các bạn sẽ được luyện tập cùng với những giảng viên có chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc, được tập luyện cùng nhau tại các buổi tổng sinh hoạt. Đặc biệt hơn là trong những năm trở lại đây, CLB Guitar đã mở rộng luyện tập thêm nhạc cụ "nhí" Ukulele nữa đó nha!
[Tôi là HUTECHers] - CLB Guitar nơi thăng hoa cùng những giai điệu sinh viên 37
Sau những buổi tập luyện sôi nổi cùng nhau, các tay guitar nhà HUTECH sẽ được thể hiện tài năng trên những sân khấu lớn như: Đêm hội văn hóa Chào năm học mới, Hội trại truyền thống, Miss HUTECH, hay các buổi trình diễn văn nghệ giữa giờ tại sân trường HUTECH. Tha hồ cho các bạn đàn hát, rộn ràng thời sinh viên.
[Tôi là HUTECHers] - CLB Guitar nơi thăng hoa cùng những giai điệu sinh viên 43
Và teen 2k3 ơi, để vào nhà HUTECH, cùng hòa vào những giai điệu trẻ trung thời sinh viên bạn nhé!
Còn các bạn vừa trúng tuyển vào HUTECH, hãy nhanh chóng làm thủ tục nhập học tại và nhớ đăng ký tham gia CLB Guitar để có thời sinh viên đầy hứng khởi nhé!
Link đăng ký: https://forms.gle/54TyBdcNhmsuL5Z59