[Kenh14] - Chờ tạnh mưa, cả trăm sinh viên đứng ở sảnh trường cùng chơi đàn, hòa giọng cùng CLB Guitar

Những ngày qua, từ Nam chí Bắc, thời tiết ẩm ương mưa lớn nhiều giờ liền khiến ai nấy cũng cảm thấy có một chút do dự khi bước chân ra đường. Vì thế, với những học sinh, sinh viên, việc đi học những ngày như thế này quả thực là một thử thách mà ai có chút lười biếng sẽ dễ bị khuất phục.

Nhưng đến trường rồi, sinh viên sẽ không bị chán hay thiếu trò vui đâu nhé, nhất là với những tân sinh viên mới chập chững bước chân vào cánh cửa đại học. Mới đây, đoạn TikTok khoảng 1 phút ghi lại quang cảnh sảnh trường sau giờ học của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Theo đó, hơn trăm sinh viên đã vây kín không gian của một khu vực trước sảnh trường chờ mưa tạnh để nhanh chân về nhà. Nhưng thay vì ngồi chờ ngớt mưa chán chường thì các bạn lại được nghe những thành viên của CLB Guitar cùng hòa nhịp trong một bản mashup các ca khúc quen thuộc mà nghe vào ai cũng có thể hát theo.

[Kenh14] - Chờ tạnh mưa, cả trăm sinh viên đứng ở sảnh trường cùng chơi đàn, hòa giọng cùng CLB Guitar 11

Không chỉ có tiếng đàn guitar, tiếng cajon mà video còn gây sự chú ý bởi dàn đồng thanh hòa ca của rất đông các bạn sinh viên vừa đều vừa vang, tạo ra không khí cực sôi động cho sân trường, xua tan đi sự não nề do thời tiết gây ra. Nào là bản hit Để Em Rời Xa của Hoàng Tôn hay Ngôi Nhà Hạnh Phúc của Thủy Tiên vang lên giữa sảnh trường khiến ai đi ngang qua cũng phải chậm lại một nhịp để lắng nghe và thưởng thức.

[Kenh14] - Chờ tạnh mưa, cả trăm sinh viên đứng ở sảnh trường cùng chơi đàn, hòa giọng cùng CLB Guitar 20

Đúng là âm nhạc có sức mạnh kết nối tất cả lại với nhau khi cùng ở trong một không gian, với những hoạt động bổ ích như thế này thì đời sinh viên sao mà buồn tẻ cho được cơ chứ. Ở phần bình luận, nhiều bạn cũng tỏ ra thích thú trước màn trình diễn của các bạn sinh viên HUTECH:

"Mình rất thích những buổi hòa nhạc như thế này, công nhận giọng mấy anh chị cao thật, nghe mà sướng hết lỗ tai."
"Trường này lúc mới vào đến giờ lúc nào cũng có tiếng nhạc. Học xong đỡ cả tiền đi xem show."
"Cảm giác khi tìm được người có chung sở thích và đam mê với mình thích thật. Được hòa chung giọng với bao nhiêu người, quá đã!"

---------------------------------------------
14588877