Cựu sinh viên HUTECH hòa 5-5 trong trận giao hữu với CLB Bóng đá Sinh viên HUTECH

Vừa qua, Phòng Công tác Sinh viên - Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đã phối hợp cùng Hội Cựu Sinh viên HUTECH tổ chức trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa Cựu sinh viên và các Sinh viên đang học tại trường. Trận đấu nhằm tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên có cơ hội giao lưu với các anh chị cựu Sinh viên, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, từ đó duy trì gắn kết cựu sinh viên và sinh viên HUTECH. 
 
giao-huu-bong-da-sinh-vien-va-cuu-sinh-vien-HUTECH
Cầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi ra sân
 
Đến tham dự trận đấu, bên cạnh các cầu thủ đến từ hai đội tuyển còn có sự tham gia của Anh Vũ Văn Hoàng – Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên HUTECH, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH.
 
Trận thi đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi và quyết liệt, hai đội đã tạo được nhiều tình huống tấn công đẹp mắt làm mãn nhãn các cổ động viên có mặt trên sân Bóng đá Bình Minh. Với những lợi thế về sức trẻ các Sinh viên HUTECH đã thi đấu lấn lướt và kết thúc hiệp 1 đội Sinh viên HUTECH dẫn trước đội cựu sinh viên với tỉ số 5-3. Qua hiệp 2 với sự dày dạn về kinh nghiệm và hợp lý trong lối chơi đã giúp các Cầu thủ cựu sinh viên giành lại thế trận và san bằng tỉ số 5-5.

 
Giao-huu-bong-da-sinh-vien-va-cuu-sinh-vien-hutech
Giao-huu-bong-da-sinh-vien-va-cuu-sinh-vien-hutech
Giao-huu-bong-da-sinh-vien-va-cuu-sinh-vien-hutech
Giao-huu-bong-da-sinh-vien-va-cuu-sinh-vien-hutech
Trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều tình huống tấn công đẹp mắt

Trận đấu kết thúc với 10 bàn thắng được chia đều cho cả hai đội thể hiện đúng cục diện của trận đấu và tính chất của buổi thi đấu giao lưu đầy gắn kết.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014