HUTECH vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Sáng ngày 18/4/2015, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (26/4/1995 – 26/4/2015) tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM với sự tham dự của GS. TS Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, Ông Huỳnh Thành Lập - UV Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội TPHCM, lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM, lãnh đạo Quận Bình Thạnh, đại diện các công ty, các vị quan khách, lãnh đạo Nhà trường cùng hơn 400 cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH.
 

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT GS. TS Phạm Vũ Luận trao Huân chương lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng cho HUTECH

HUTECH nhận cờ thi đua của UBND TPHCM trao tặng

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên HUTECH không ngừng chung sức nỗ lực vì sự phát triển của Nhà trường, liên tục đạt được nhiều thành tựu to lớn và được xã hội đánh giá cao. Trong niềm hân hoan kỷ niệm 20 năm thành lập, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho tập thể HUTECH nhằm ghi nhận xứng đáng những đóng góp vượt trội của Nhà trường cho sự nghiệp giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 

GS.TS Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi lời chúc mừng đến HUTECH với những đóng góp trong 20 năm qua cho sự nghiệp giáo dục


04 nhà giáo tiêu biểu của HUTECH nhận Huy hiệu 20 năm do đại diện UBND TPHCM trao tặng


Đồng thời, tại Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường, HUTECH cũng được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Trường giai đoạn 1995-2015. Bên cạnh đó, Ủy ban Nhân dân TP.HCM đã tặng Cờ truyền thống cho tập thể HUTECH vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều năm, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thành phố; trao Huy hiệu 20 năm cho 04 nhà giáo tiêu biểu của Nhà trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Sở GD-ĐT TP.HCM cũng trao tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 06 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 

GS. TS Phạm Vũ Luận - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen cho những cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Trường

Được biết đến là một trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, mỗi năm HUTECH cung cấp cho xã hội hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ, tiến sĩ ở tất cả các lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ, kinh tế - quản trị, xây dựng, mỹ thuật ứng dụng và ngoại ngữ,… Từ HUTECH, nhiều thế hệ sinh viên Nhà trường đã thành đạt và hiện đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các thành phần kinh tế, xã hội, định vị một cách vững vàng thương hiệu HUTECH trong nền giáo dục của cả nước. 
 

HUTECH cam kết tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội

Bằng niềm tự hào về những thành quả đã đạt được trong suốt 20 năm qua cùng với tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc cho những thành công mới, hướng đến tương lai từ tuổi 20 bản lĩnh và nhiệt huyết, HUTECH cam kết tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, phấn đấu trở thành trường đại học tiên tiến hiện đại từng bước sánh vai với các trường đại học của khu vực và thế giới.
 

TÌNH CA HAI MƯƠI

Hai mươi năm, một chặng đường
Có thơ và nhạc, có Trường và tôi
Có ngày xưa cũ bồi hồi
Gian nan từng bước mồ hôi nhọc nhằn
Có nhiều thế hệ tung tăng
Rời ngôi trường lớn tung hoành dọc ngang

Hai mươi năm ấy ngỡ ngàng
Nhiệt tâm góp sức, vững vàng niềm tin
Yêu thương, gắn bó, nghĩa tình
Trồng người, gieo chữ, bình minh sáng ngời

Hai mươi năm, chẳng xa xôi
Chung tay với nghiệp trồng người vẻ vang
Cơ đồ nay rộng thênh thang
Hai mươi sức trẻ khang trang lẫy lừng
Chiến công hiển hách đã từng
Con đường phía trước sáng bừng tương lai.

 


Xuân Dung
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông


Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014