Những khoảnh khắc “gặp lại” đong đầy cảm xúc của Cựu sinh viên HUTECH

Hôm nay (22/04/2017), tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Ban Liên lạc Cựu Sinh viên Trường phối hợp cùng các Khoa đã tổ chức chương trình Họp mặt truyền thống Cựu Sinh viên Trường
 
Diễn ra ngay trước thềm kỷ niệm 22 năm thành lập Trường (26/04/1995 – 26/04/2017), năm nay, sự kiện ghi nhận một bầu không khí vô cùng sôi nổi, vui tươi, gắn kết và đầy tình thân. Các thế hệ sinh viên HUTECH của hôm qua – hôm nay, quý thầy cô cùng các lứa học trò cũ - mới của mình đã có dịp ngồi lại bên nhau sau một năm trời miệt mài giảng dạy, làm việc và học tập.

 

Những khoảnh khắc “gặp lại” đong đầy cảm xúc của Cựu sinh viên HUTECH
 
Cũng như mọi năm, hôm nay các anh chị cựu sinh viên tập hợp về đây để gặp mặt tri ân đến các thầy, các cô, những người đã tận tình chỉ dẫn, truyền đạt kiến thức quý giá trong suốt những năm tháng trên giảng đường đại học, và để giao lưu, chia sẻ với bạn bè những kỷ niệm của một thời cắp sách đến trường, đồng thời tạo điều kiện quan tâm động viên nhau trong những chặng đường sắp tới. Đặc biệt hơn, các anh chị cựu sinh viên còn được gặp và truyền lửa học tập - lửa nghề cho các thế hệ đàn em hôm nay.
 
Cùng cảm nhận những khoảnh khắc “Gặp lại” của Cựu Sinh viên các Khoa trong sáng nay các bạn nhé!

 
  • Khoa Công nghệ thông tin


 
  • Khoa Quản trị kinh doanh


 
  • Khoa Cơ - Điện - Điện tử


 
  • Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng


 
  • Khoa Công nghệ Sinh học - Thực phẩm – Môi trường
 

Cũng trong chiều nay và sáng mai, các Khoa: Ngoại ngữ, Xây dựng và Kiến trúc - Mỹ thuật cũng sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Họp mặt Cựu Sinh viên tại Trụ sở chính của Trường.
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh: Đình Duy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014