CÁC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ TỔ CHỨC JASSO
JASSO là viết tắt của Japan Student Services Organization (日本学生支援機構), đây là tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản, trực thuộc Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) có nhiệm vụ hỗ trợ các hoạt động của sinh viên Nhật Bản trong đó có các du học sinh nước ngoài. Vì là một đơn vị trực thuộc chính phủ Nhật Bản nên các thông tin mà JASSO cung cấp cho những ai muốn tìm hiểu về du học Nhật Bản là rất nhiều và đáng tin cậy. Đây là một trong những nguồn thông tin miễn phí về du học Nhật Bản đáng tin cậy tại Việt Nam.

1. JASSO có các buổi hội thảo về du học rất giá trị cho những ai muốn tìm hiểu

JASSO có các buổi hội thảo về du học rất giá trị giúp các bạn cập nhật những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản và có cơ hội được các du học sinh về nước chia sẻ kinh nghiệm du học thực tế tại Nhật trong hội thảo.

2. JASSO có các học bổng toàn phần rất giá trị

JASSO rất nổi tiếng với các học bổng toàn phần giá trị. Nếu bạn không có kinh phí để đi du học tự túc thì bạn có thể cố gắng học thật tốt để săn học bổng của JASSO. Có thể nói với các bạn rằng học bổng JASSO là một trong những học bổng có giá trị cao nhất dành cho du học sinh Nhật Bản.

3. JASSO kết nối các du học sinh Việt Nam trong và ngoài nước

Với nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên Nhật Bản, JASSO là cầu nối để kết nối các bạn du học sinh hiện đang du học, du học sinh đã về nước và cả các bạn học sinh sinh viên đang có nhu cầu đi du học ở Nhật Bản. Nếu bạn thực sự muốn học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh đàn chị đi trước thì bạn có thể đến với JASSO, đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn học hỏi được nhiều điều từ những người đi trước.

4. JASSO tổ chức các Kỳ thi du học Nhật Bản EJU

Kỳ thi du học Nhật Bản EJU là kỳ thi rất quan trọng bởi nhiều trường đại học tại Nhật lấy điểm này làm điểm xét tuyển khi tuyển sinh. JASSO hiện đang kết hợp với trường đại học Ngoại Thương Hà Nội tổ chức kỳ thi du học Nhật Bản tại Việt Nam giúp các bạn có điều kiện tốt nhất có điểm EJU mà không cần sang Nhật để thi. Một điểm lợi nữa dành cho các bạn đó là nếu bạn đạt thành tích tốt trong kỳ thi này thì nếu không có gì bất ngờ bạn sẽ được trao tặng một học bổng JASSO như là món quà động viên tinh thần.
5. Học bổng JASSO

Học bổng JASSO thường chia làm 4 loại với 4 kiểu đối tượng khác nhau:

Học bổng JASSO dành cho DHS tự túc tại Nhật Bản: nếu bạn đang là DHS tại Nhật Bản và theo học ở các trường tiếng hay đại học cao đẳng thì bạn đều có cơ hội nhận được học bổng JASSO. Học bổng này có thời hạn 1 năm bắt đầu từ tháng 4 cho đến hết tháng 3 năm sau. Mức học bổng là 48.000 yên/tháng cho DHS đang học ở các trường đại học, cao đẳng, trường nghề và 30.000 yên/tháng dành cho DHS đang học ở các trường Nhật ngữ.

Học bổng JASSO dành cho DHS về nước theo chế độ nghiên cứu ngắn hạn: chi tiết về học bổng cập nhật theo từng năm.

Học bổng JASSO dành cho DHS đi theo diện trao đổi sinh viên: các DHS đi theo diện này có thành tích xuất sắc sẽ được nhận học bổng JASSO với mức tiền lên đến 80.000 yên/tháng.

Học bổng JASSO dành cho những bạn đạt thành tích cao trong kỳ thi du học Nhật Bản EJU: học bổng này cấp 4 năm cho các bạn sinh viên đang học đại học với mức học bổng là 48.000 yên/tháng.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5445 1111 – (028) 2200 1466
Website: www.hutech.edu.vn/quocte

 

 
14578294