HUTECH vô địch giải tứ hùng nữ cán bộ - giảng viên các trường Đại học 2014

Chiều qua, lượt trận cuối giải bóng đá tứ hùng nữ cán bộ - giảng viên các trường đã diễn ra lượt cuối và khép lại giải đấu với nhiều bất ngờ thú vị.

Thầy Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp cho đội vô địch

Trận đấu giữa HUTECH (áo đỏ) và ĐH Bách Khoa TP.HCM

Được đánh giá là những ứng viên cho chức vô địch nhưng các cầu thủ của HUTECH và ĐH Văn Hóa TP.HCM đã gặp phải sự kháng cự quyết liệt từ các đội được đánh giá thấp hơn là ĐH Bách Khoa và ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn. Và cả 2 ứng viên vô địch đều nhận thất bại ở lượt đấu cuối, trong khi HUTECH thất thủ 2-3 trước Bách Khoa thì ĐH Văn Hóa còn nhận thất bại cay đắng hơn khi để thua 1-2 và nhường ngôi vị á quân cho chính đội bạn KHXHNV.

Dù thua ở lượt cuối nhưng với 2 chiến tháng đậm với tỉ số 6-0, 4-1 trước đó, HUTECH vẫn vững vàng trên ngôi vô địch.

Giải đấu khép lại với tinh thần đoàn kết, thân ái khi tất cả các cầu thủ đã nán lại sân để chụp ảnh lưu niệm và giao lưu cùng nhau.

Đây là sân chơi bổ ích cho các nữ cán bộ, giảng viên các trường ĐH trước thềm năm học mới

Kết quả của giải tứ hùng nữ các trường Đại học 2014:

Đội Vô địch: HUTECH

Á quân: ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM

Hạng 3: ĐH Văn Hóa TP.HCM

Giải phong cách: ĐH Bách Khoa TP.HCM

Giải Nữ hoàng phá lưới: Cô Nguyễn Thị Phương Duyên - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn

Thầy Nguyễn Trần Ngọc Phương - Bí thư Đoàn trường trao giải Nữ hoàng phá lưới cho cô Phương Duyên

BẢNG XẾP HẠNG CHUNG CUỘC

Lượt 3

HUTECH - ĐH Bách Khoa TP.HCM

ĐH Khoa học XH&NV TP.HCM - ĐH Văn Hóa