Tưng bừng Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp tại HUTECH

Sau thời gian miệt mài trên giảng đường đại học, thành quả cuối cùng của các tân kỹ sư, cử nhân Khoa: Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường, Cơ – Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Xây dựng - Khóa 2010 và 2011 của Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã được ghi nhận, vinh danh tại Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong 02 ngày 11 & 12/10/2014 vừa qua.
 

PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng bằng khen cho những tân cử nhân, kỹ sư có thành tích học tập xuất sắc

 
Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Hội trường A08.20 – Trụ sở chính của Trường với sự hiện diện của Lãnh đạo Nhà trường, quý thầy cô, các tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè của các tân kỹ sư đã đến tham dự và chúc mừng.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này và mong muốn các anh chị sẽ tự tin ứng dụng kiến thức đã được trang bị tại HUTECH, phát huy năng lực bản thân, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để xây dựng nên một sự nghiệp vững vàng và trưởng thành về mọi mặt.
 

Niềm vui của tân kỹ sư khi nhận bằng tốt nghiệp loại Giỏi từ PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường


Đợt tốt nghiệp lần này tiếp tục là sự kiện trọng đại thể hiện rõ nét cho chất lượng đào tạo của HUTECH trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

 

Các tân kỹ sư khoa Xây dựng trong Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệpĐược biết, ngày 18/10/2014, vào lúc 07g30, các tân cử nhân Khoa: Quản trị kinh doanh, Kiến trúc – Mỹ thuật, Ngoại ngữ của Trường cũng sẽ được hòa mình vào niềm vui lớn – niềm vui hoàn tất chặng đường sinh viên – bên thầy cô, gia đình và bạn bè.

 

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông