Hoạt động “Kết nối và sẻ chia” của Chi bộ 14 thuộc Đảng ủy trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)
Chiều ngày 13/10/2018 (Thứ bảy), Chi bộ 14 thuộc Đảng ủy trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức hoạt động “Kết nối và sẻ chia” với sự tham gia của 26 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 14.


 
Hoạt động “Kết nối và sẻ chia” do Chi bộ 14 thực hiện nhằm mục đích giúp các đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ có một ngày trải nghiệm thực tế, xây dựng tinh thần đoàn kết, trau dồi kỹ năng và giúp các đảng viên có thể học hỏi lẫn nhau trong quá trình tham gia hoạt động.


 
 
 
 
   
Trong quá trình diễn ra hoạt động “Kết nối và sẻ chia” Chi bộ 14 đã đến thăm hỏi, trò chuyện với các cụ già đang sinh sống tại viện dưỡng lão Thị Nghè, phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tại đây, các đảng viên đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng thú vị và xúc động của các cụ về chiến tranh, cuộc sống, đặc biệt là những bài học đạo đức quý báu về làm người. Cuối chuyến thăm, để ghi nhận lại kỉ niệm ý nghĩa này chi bộ 14 đã gửi đến các cụ một số vật dụng để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.


Chi bộ 14 đã đến thăm hỏi, trò chuyện với các cụ già đang sinh sống tại viện dưỡng lão Thị Nghè


 
 

Đồng chí Phạm Trần Bảo Hoàn - Chuyên viên VP. Đảng ủy, Bí thư chi bộ 14 đang ghi vào sổ ghi nhận trao tặng 50kg nếp và 61 phần quà gửi đến các cụ tại viện dưỡng lão Thị Nghè.

Sau khi kết thúc hoạt động tại viện dưỡng lão Thị Nghè, các đảng viên chi bộ 14 đã chia thành các tổ để tham gia hoạt động “Cuộc đua kỳ thú” đến tham quan và thực hiện thử thách kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống tại các địa điểm tiêu biểu, lịch sử của thành phố như: bưu điện thành phố Hồ Chí Minh, bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Qua các địa điểm, đảng viên tham gia hoạt động đã được tìm hiểu thêm về các công trình kiến trúc lịch sử của thành phố, cũng như có được cho mình những kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.


Chi bộ 14 làm lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh 


Buổi hoạt động kết thúc trong không khí vui tươi, sôi nổi, ngoài ra các đảng viên chi bộ 14 còn có những chia sẽ xây dựng các hoạt động của chi bộ ngày càng thêm tính sáng tạo và thiết thực. Mong rằng, với thành công mà hoạt động “Kết nối và sẻ chia” mang lại, chi bộ 14 sẽ ngày càng phát triển và có những hoạt động bổ ích hơn nữa trong năm học 2018 – 2019.
 Những đồng chí đã dành cả tuổi Thanh xuân để góp nên sự thành công của chương trình. Tập thể chi bộ 14 xin cám ơn và xin ghi nhận ^o^

Tin và ảnh: Nguyễn Quốc Đạt
14572171