Hành trình “Chia sẻ yêu thương” của Chi bộ 13 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM
Hành trình “Chia sẻ yêu thương” của Chi bộ 13 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)

Ngày 17/11/2019 (Chủ nhật), Chi bộ 13 thuộc Đảng ủy trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) kết hợp với nhà tài trợ nhà may Việt Hùng đã tổ chức một chuyến đi thiện nguyện “chia sẻ yêu thương” đến mái ấm Minh Trần (xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Không khí chuẩn bị cho chương trình tại Mái ấm hết sức khẩn trương, chu đáo, công phu. Đến với mái ấm, các đồng chí trong Chi bộ được tiếp xúc, nói chuyện và gặp gỡ các cụ già, em nhỏ. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng các em đã ý thức được hoàn cảnh của mình và luôn cố gắng trong học tập. 

 Chuyến đi thiện nguyện chia sẻ, gửi gắm những tình cảm, yêu thương của các đảng viên trong Chi bộ 13 và nhà tài trợ đến các cụ già neo đơn, các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh của Mái ấm Minh Trần. Thông qua hoạt động giúp các đảng viên trong Chi bộ có trải nghiệm thú vị, giao lưu và giúp Chi bộ ngày càng đoàn kết vững mạnh hơn.

 

Chi bộ đã trao 30 suất quà cho các cụ già, em nhỏ, 5 suất quà do nhà tài trợ là nhà may Việt Hùng gửi đến cho các nhi cô chăm sóc cho các cụ già và các em nhỏ ở mái ấm.

Đ/c Nguyễn Duy Thịnh – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, Bí thư Chi bộ 13 và Đại sứ áo dài Trần Trung Trà – đại diện cho nhà may Việt Hùng đã lên nhận lời cảm ơn từ mái ấm Minh Trần.Sau khi kết thúc chương trình ở Mái ấm Minh Trần, Chi bộ đến thăm nghĩa trang liệt sĩ huyện Chơn Thành. Nơi đây từng là dấu mốc lịch sử, nơi các anh hùng đã hi sinh thân mình để bảo vệ tổ quốc. Khi đến đây Chi bộ còn được mời đến dự một bữa ăn nhỏ chân chất và đậm đà bản sắc quê hương Bình Phước.

 
 
Tuy chỉ là chuyến đi vỏn vẹn có một ngày nhưng mọi người đều cảm thấy rất vui khi đến với mái ấm và cảm nhận được nghị lực của các em nhỏ và bày tỏ sự đông cảm sâu sắc với các cụ già ở mái ấm này. Cảm ơn nhà may Việt Hùng đã tài trợ các suất quà đặc biệt cho các nhi cô, cảm ơn Chi bộ 13 đã tổ chức một chuyến đi đầy tình cảm, ý nghĩa này. Mong rằng sau chuyến đi, Chi bộ 13 sẽ ngày càng đoàn kết, phát triển và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Đảng viên Chi bộ 13 nhé!
 


Ngồi xe cũng không yên nữa nè.
Các em rất yêu quý các anh chị.
 
Cùng nhau tham gia một lớp học ngồi thiền của thầy Chủ trì Thích Hạnh Tuệ

Tuy còn nhỏ nhưng các em đã biết quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau.

Cô bé Tiên đáng yêu, giàu tình cảm, ngoan và rất lễ phép.
.
Món bún chay được nấu bởi các cô trong Mái ấm và của các bạn trong Chi bộ 13

Bài: Trần Thanh Bảo 
Ảnh: Đoàn Thị Minh Ngọc

 
14584544