HUTECH-ers tìm hiểu vai trò “Leadership” trong thời đại 4.0
Sáng nay (18/1), câu lạc bộ FBAC (Nhà Quản trị tương lai) kết hợp với Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Quản trị kinh doanh(QTKD) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội thảo Leadership – Bring feature in 4.0 industrial revolutiontại Trụ sở chính Nhà trường.

Hội thảo có sự tham dự của TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng khoa QTKD; TS. Lê Quang Hùng – Phó trưởng khoa QTKD; TS. Tô Hoài Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & việc làm sinh viên; cùng các thầy cô là Giảng viên khoa QTKD, Ban chủ nhiệm FBAC và các bạn sinh viên.

 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm phát biểu tại buổi hội thảo
 
Đến với Hội thảo, các Diễn giả bao gồm: ông Jimmy Thái – Phó Chủ tịch Công nghệ tại SAIC, ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Nguyên Phó Tổng giám đốc Nguồn Nhân Lực tại MSEA và bà Nguyễn Phương Mai – Giám đốc điều hành Navigos Search đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trong hội trường về vị trí, vai trò cũng như những tố chất cần thiết của một người lãnh đạo.
 


 

Các diễn giả tham gia hội thảo (từ trái sang): ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn,  ông Jimmy Thái và bà Nguyễn Phương Mai


Ông Jimmy Thái đã giúp cho sinh viên HUTECH có cái nhìn tổng quát về “Leadership” -  – yếu tố cần thiết cho những nhà quản trị tương lai
 
Theo đó, ông Jimmy Thái đã đưa ra những nhận định về các nhân tố trẻ trong thế hệ trưởng thành và tiếp xúc mạnh với nền công nghệ hiện đại, đồng thời định nghĩa “Chủ nghĩa “Leadership” trong xã hội ngày nay và tương lai là gì. Với những khái niệm và nhận định thực tế, ông Jimmy Thái đã mang lại cho các bạn sinh viên góc nhìn tổng quát hơn về “Leadership” – yếu tố cần thiết cho những nhà quản trị tương lai.
 Buổi hội thảo đã thu hút đông đảo các giảng viên và sinh viên khoa QTKD tham dự
 
Trong khi đó, ông Ngọc Anh Tuấn đưa ra những gợi ý cho các bạn sinh viên về nhu cầu và các tiêu chí cần có của một Nhà quản trị trong thời đại 4.0 mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Bà Nguyễn Thị Phương Mai chia sẻ quan điểm của mình xoay quanh câu hỏi “Làm cách nào để các bạn chuẩn bị cho một công việc trong mơ?”
 Các bạn sinh viên khoa QTKD tham gia giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các diễn giả

 
Với những chia sẻ thiết thực từ các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị điều hành nhân lực, hội thảo kết thúc đầy ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về vị trí cũng như vai trò của Nhà quản trị trong thời đại công nghệ 4.0. Đồng thời giúp các bạn sinh viên có những chuẩn bị thật tốt để có thể đáp ứng các nhu cầu của thị trường lao động, xây dựng sự nghiệp hiệu quả và trở thành một nhà Quản trị Kinh doanh giỏi trong tương lai.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574295