Sinh viên HUTECH cùng Chủ tịch CleverGroup tìm hiểu về lĩnh vực Digital Marketing
Sáng nay (22/4), Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ thức talkshow “Xu hướng Digital Marketing trong thời kỳ 4.0” với sự tham dự của ông Nguyễn Khánh Trình - Chủ tịch CleverGroup.
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại chương trình có PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế, PGS.TS. Lê Quang Hùng - Phó Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên cùng quý thầy cô giảng viên Khoa.

 
Lãnh đạo, giảng viên Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế và đại diện Phòng Công tác Sinh viên tham dự talkshow
 

PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ mong các bạn sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích về Digital Marketing từ sự kiện này
 
Với chủ đề “Hành trình truyền cảm hứng”, diễn giả Nguyễn Khánh Trình đã có những chia sẻ về cơ duyên gắn bó với lĩnh vực Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng của bản thân, đặc biệt là những khó khăn, thách thức mà ông gặp phải và cách vượt qua những khó khăn, thử thách ấy.

 

Diễn giả Nguyễn Khánh Trình nhận hoa cảm ơn từ Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế
 
Đến với chủ đề “Chuyện trong nghề”, diễn giả đã có những chia sẻ về xu hướng phát triển Digital Marketing 4.0 và các ngành nghề cần chuyển đổi số. Cùng với những ví dụ về công nghệ số và giáo dục số, diễn giả cùng dành lời khuyên cho các bạn sinh viên: “Ngoài việc có nền tảng tốt về Marketing, các em nên học thêm về IT để hiểu rõ được bản chất của công nghệ số, từ đó có thể dễ dàng thực hiện các công việc về Digital Marketing”.

 

Nhiều "chuyện trong nghề" được chia sẻ với các bạn sinh viên yêu thích Digital Marketing
 
Ngoài ra, Chủ tịch 
CleverGroup cũng giới thiệu đến sinh viên HUTECH một số vị trí thực tập và làm việc nổi bật tại doanh nghiệp. Diễn giả "bật mí", sinh viên thuộc thế hệ Z thường rất táo bạo, sẵn sàng nhảy việc nếu bản thân không nhận được những phúc lợi và môi trường làm việc tốt. Vì vậy, việc giữ chân nhân sự trẻ tại doanh nghiệp cũng là một trong những bài toán khó với nhà tuyển dụng. Còn với sinh viên, nếu bản thân các bạn có năng lực tốt thì sẽ không lo lắng về nơi làm việc hay đãi ngộ không xứng đáng.
 
Các bạn sinh viên giao lưu cùng diễn giả
 

Talkshow khép lại với nhiều kiến thức bổ ích dành cho sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế
 
Trước khi khép lại chương trình, các câu hỏi của các bạn sinh viên về Digital Marketing, các công cụ thúc đẩy Marketing hiệu quả trên nền tảng kỹ thuật số, việc tối ưu SEO và cơ hội việc làm ở lĩnh vực này,... cũng lần lượt được diễn giả giải đáp. Tin rằng, đây sẽ là nền tảng vững chắc để sinh viên yêu thích lĩnh vực Digital Marketing có thêm định hướng học tập và phát triển cho bản thân.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Truyền thông
 
14601285