Ngắm nhan sắc nữ sinh HUTECH tham gia “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018”

Sáng qua 30/10, 50 cô gái xinh đẹp và tài năng của Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã bước vào Vòng thi sơ khảo của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018” diễn ra tại hội trường A-08.20, Trụ sở chính HUTECH.

Cuộc thi do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trực tiếp chỉ đạo, với sự tham gia của gần 3 triệu sinh viên đang theo học tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.
 


Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 3 triệu sinh viên trên cả nước
 

Năm nay, cuộc thi có chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh" hướng tới mục tiêu tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tươi tắn, rạng rỡ, cùng với sự tự tin, năng động của các bạn nữ sinh viên Việt Nam.  Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà giá trị khác.

Theo Ban tổ chức cuộc thi, Vòng Sơ khảo được tổ chức tại 40 trường đại học và 12 tỉnh, thành phố với sự đồng hành của các bạn Hoa khôi, Á khôi những năm trước, cùng 2 bạn VJ trẻ trung Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo và nhiều khách mời nổi tiếng.
 
Đông đảo các nữ sinh viên HUTECH xinh đẹp đã đến tham gia cuộc thi
 

Tại Vòng sơ khảo ở Đại học HUTECH, 50 thí sinh đã trải qua hai phần thi trình diễn trang phục tự chọn và trả lời câu hỏi trực tiếp từ Ban giám khảo (BGK). Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, BGK đã lựa chọn 05 gương mặt xứng đáng để đại diện HUTECH bước tiếp vào Vòng bán kết, gồm các bạn:

1/ Bùi Minh Anh – Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

2/ Bùi Thị Thục Hiền – Khoa Quản trị kinh doanh

3/ Trần Thị Kim Liên – Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

4/ Phan Ngọc Tường Vi – Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

5/ Huỳnh Ái Xuân – Khoa Quản trị kinh doanh
 


05 đại diện xuất sắc của HUTECH tại Vòng bán kết "Hoa khôi sinh viên Việt Nam"
 

Chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của cuộc thi, ông Trần Linh Sơn – Phó trưởng ban tổ chức - nhấn mạnh: “Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, BTC cuộc thi mong muốn các bạn sinh viên không chỉ thể hiện nét đẹp duyên dáng vốn có của mình mà còn vận dụng trí tuệ, sự thông minh vào cuộc sống để vẻ đẹp ấy càng được tỏa sáng hơn”.
 


Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh", BTC kỳ vọng các thí sinh có thể mang vẻ đẹp về hình thể lẫn trí tuệ của mình ngày một vươn xa và tỏa sáng
 

Đồng hành cùng Vòng sơ loại cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018”, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên” đã thu hút đông đảo các sinh viên tham gia thể hiện đam mê và bản lĩnh của mình. Vượt qua 30 tiết mục dự thi, hai phần trình diễn đơn ca của bạn Nguyễn Hữu Thọ (Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn) và bạn Nguyễn Minh Hoàng Phúc (Khoa Quản trị kinh doanh) đã xuất sắc vào Vòng bán kết. Được biết, thí sinh đạt giải Nhất sẽ tham gia trình diễn trong đêm Chung kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018” tại TP. Đà Nẵng.
 


Hữu Thọ và Hoàng Phúc sẽ là đại diện của HUTECH tại Vòng bán kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng sinh viên"

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 được bổ sung thêm nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, làm tăng thêm ý nghĩa xã hội và nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Điển hình là cuộc thi đồng hành "Trường tôi là số 1" các trường sẽ thực hiện các video ngắn phản ánh đời sống sinh viên của nhà trường, ngoài ra cũng có các phần thi phụ để thí sinh bộc lộ khả năng và bản lĩnh trên sân khấu. Các clip tự giới thiệu của thí sinh cũng được coi như một phần thi giúp thí sinh phô diễn tố chất cũng như học hỏi, rèn luyện khả năng trình diễn trước máy quay.


Tin: Quách Trúc
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14572461