Đội tuyển Olympic Tin học HUTECH giành 04 giải thưởng tại các cuộc thi cấp quốc gia
Từ ngày 08 - 12/12, đội tuyển Olympic Tin học của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã “chinh chiến” và giành 04 giải thưởng tại Hội thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29 (OLP'20), Procon Việt Nam và Kỳ thi Lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC khu vực châu Á 2020.
 

Đội tuyển Olympic Tin học HUTECH "rinh" về 04 giỉai thưởng từ OLP'20
 
Sự kiện diễn ra tại trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia của hơn 700 sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin - Truyền thông từ hơn 64 trường Đại học - Cao đẳng trên toàn quốc. Góp mặt với 13 thành viên, đội tuyển Olympic Tin học HUTECH tranh tài ở cả hai nội dung cá nhân và tập thể ở các khối thi cũng như tại các cuộc thi Procon Việt Nam và Kỳ thi Lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC khu vực châu Á 2020 nằm trong khuôn khổ của Hội thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29.
 


Sinh viên HUTECH tham dự Hội thi với 2 nội dung thi cá nhân và thi tập thể
 
Được đầu tư kỹ lưỡng cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng đội nhóm, đội tuyển Olympic Tin học HUTECH đã xuất sắc giành được 4 giải thưởng tại sự kiện. Cụ thể:
 
Giải thưởngĐộiHọ và tênKhối thi
Giải BaYasuoGoJungle HUTECH- Huỳnh Quốc Bảo - 17DTHC4
- Cao Minh Đức - 17DTHC3
- Cao Ngọc Thiện - 17DTHC2
Mã nguồn mở
Giải Cộng đồngJBN HUTECH- Nguyễn Văn Trường - 18DTHB5
- Nguyễn Anh Khoa - 17DTHC1
- Nguyễn Duy Nam - 17DTHC1
Mã nguồn mở
Giải Nhà phát triển nguồn mở tiềm năng
Khuyến khích Võ Tấn Dũng - 20DTHD1Không chuyên tin
 
Như vậy với những giải thưởng đạt được tại Hội thi Olympic Tin học sinh viên Việt nam lần thứ 29 - 2020, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin lại tiếp tục nối dài chuỗi thành tích rực rỡ mà thầy và trò đã kỳ vọng trong năm học 2020-2021 này. Xin chúc mừng các bạn với những nỗ lực trong quá trình học tập và trau dồi. Thành quả này chắc chắn sẽ là động lực để thôi thúc các bạn tiếp bước trên con đường chinh phục đam mê trở thành những kỹ sư, lập trình viên Công nghệ thông tin trong tương lai.

Tin & Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589038