"Run sợ" chờ đợi Đêm hội âm nhạc và hóa trang "ĐÊM BÍ ẨN" đầy ma mị

Hàng năm cứ vào cuối tháng 10, khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước phương tây đều nô nức mua sắm, bài trí nhà cửa, trang hoàng cửa hiệu bằng những họa tiết ma quái theo đúng đặc trưng của Lễ hội Halloween và cùng nhau tổ chức, vui chơi, thử thách sự can đảm của nhau bằng các buổi tiệc vô cùng bí hiểm và ghê rợn bên bạn bè và gia đình. Nét văn hóa đó được du nhập vào các nước lân cận theo hướng chắt lọc và phù hợp nhất với văn hóa của mỗi cộng đồng quốc gia. Tại Việt Nam, đó là dịp để những bạn trẻ có thêm cơ hội khám phá nét văn hóa đặc trưng của các nước bạn trên thế giới, sau đó còn là cơ hội để trải nghiệm, giao lưu qua hoạt động lễ hội ấn tượng, đầy chất “ma mị” này.
Halloween 2013 tại HUTECH với chủ đề "Twilight" đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với SV HUTECH

     đêm hội sắc màu bí ẩn tại HUTECH
Bạn sẽ được lạc vào không gian đầy “ghê rợn”, được gặp gỡ những “hồn ma xinh đẹp”
 

Đến với Đêm hội âm nhạc và hóa trang chủ đề “Đêm bí ẩn”, nhân vật chính của đêm hội không ai khác hơn chính là từng thành viên HUTECH tham gia vũ hội, do vậy, phong cách và sức hút của chương trình luôn nằm ngoài dự đoán kể cả của ban tổ chức nhưng chắc chắn các bạn sẽ có dịp trải nghiệm một phiên bản Halloween hoàn toàn mới lạ, đúng chất hoang vu, lạnh lẽo. Những nhân vật chính của đêm Vũ hội hóa trang sẽ phải hóa trang thành các nhân vật mà mình yêu thích, phù hợp với không khí Halloween như: ma cà rồng, phù thủy, quái vật, yêu tinh…Nếu bạn nào chưa kịp hóa trang thì Ban tổ chức chương trình sẽ hóa trang cho các bạn, và tất nhiên, bạn phải trả phí cho Gian hàng hóa trang (kinh phí này sẽ được sử dụng vào các hoạt động tình nguyện sau đó).

 

Gian hàng hóa trang gây quỹ cho các hoạt động tình nguyện sẽ giúp các bạn dễ dàng hóa thân thành những nhân vật yêu thích


Tại đây, các bạn không chỉ được hòa nhịp cùng những vũ điệu Hiphop, Breakdance sôi động, cuồng nhiệt, đầy đam mê mà còn được tham gia và cổ vũ cho những trò chơi hấp dẫn vừa vui nhộn, vừa rừng rợn trên nhạc nền sôi động của các Khoa trong toàn Trường …Đặc biệt, từng cá nhân sinh viên HUTECH sẽ được trải nghiệm những cảm giác kinh hãi đầy ám ảnh khi chính thức bước vào và khám phá ranh giới giữa thế giới sống và thế giới tâm linh ngay tại “Đêm bí ẩn” của đêm hội. Với cấu trúc chương trình khá gãy gọn, các tiết mục thời trang và văn nghệ đến từ các Khoa khi tham gia chương trình sẽ được khán giả và BTC chọn ra và trao thưởng cho cho hạng mục “Giọng hát của Đêm Hội”, “Trang phục của Đêm Hội” và với chiếc thăm “mờ ám” được mụ phù thủy già phát cho khán giả từ đầu chương trình, các khán giả được nhận ký tự đặc biệt cũng sẽ được mời nhận quà của Ban Tổ chức với vai trò là “Linh hồn của Đêm bí ẩn”.

 sắc màu bí ẩn tại HUTECH
Sẵn sàng hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích trong đêm hội

sắc màu bí ẩn tại HUTECH
Ban tổ chức sẽ giúp bạn hóa trang để tạo nên một diện mạo ma quái của riêng mình
đêm hội sắc màu bí ẩn tại HUTECH
Nhiều hoạt động vui nhộn, đầy màu sắc ma quái sẽ mang đến cho các bạn một đêm Halloween ấn tượng


Hành trình khám phá “Đêm bí ẩn” sẽ diễn ra vào lúc 19g00 Thứ 7 ngày 29/10/2016 ngay tại Sảnh trường HUTECH – 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Thời khắc diễn ra chương trình đang đếm ngược từng ngày. Cùng hồi hộp chờ đón khoảnh khắc “lạc lối” vào khu rừng ma quái và bùng nổ của những cảm xúc: rợn tóc gáy trong một không gian được bài trí theo phong cách kỳ bí, rùng rợn, hoang vu, đối mặt với những bóng ma, …
 

N.G.H.
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên

14559453


Banner Tư vấn trực tuyến