Sinh viên HUTECH giao lưu với đoàn đại biểu Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản
Sáng nay (03/12), sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) đã tổ chức buổi giao lưu, đón tiếp đoàn đại biểu Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP) tại trụ sở 475A Điện Biên Phủ. 

Trải qua 45 năm thành lập và hoạt động, chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP) là cầu nối văn hóa, tình hữu nghị của thế hệ thanh niên các nước Đông Nam Á và thanh niên Nhật Bản. Đây là cơ hội để thanh niên ASEAN và Nhật Bản tìm hiểu và trải nghiệm bản sắc đặc trưng của các quốc gia, tăng cường tình đoàn kết của các dân tộc. 

 

TS. Bùi Văn Thế Vinh tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn đại biểu SSEAYP

Đến tham dự chương trình giao lưu có bà Ohashi Yayoi – Đại diện Văn phòng điều hành Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản; Đồng chí Lê Xuân Dũng - Ủy viên BCH Thành Đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ HSSV TP. HCM; TS. Bùi Văn Thế Vinh – Phó Hiệu trưởng HUTECH cùng lãnh đạo đoàn của một số quốc gia, 30 đại biểu SSEAYP và hơn 70 sinh viên HUTECH. 
 TS. Bùi Văn Thế Vinh phát biểu tại buổi giao lưu

Phát biểu tại chương trình, TS. Bùi Văn Thế Vinh nhấn mạnh HUTECH rất chú trọng vào các chương trình hợp tác và giao lưu quốc tế, luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để sinh viên được phát triển toàn diện, tự tin hội nhập thế giới.
Chương trình diễn ra trong không khí đoàn kết, hào hứng khi các đại biểu SSEAYP và sinh viên HUTECH hóa trang trong các bộ trang phục truyền thống và thể hiện những điệu múa đậm đà bản sắc Việt.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của SSEAYP 2018 tại HUTECH sáng nay

 

 
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573212